App làm căn cước công dân giả và địa chỉ dịch vụ uy tín, giá rẻ!

Bạn muốn tìm kiếm app làm căn cước công dân giả? Tự tạo CCCD tại nhà tiết kiệm thời gian và công sức liệu có dễ? Ứng dụng nào làm giả CCCD gắn chip như thật? Theo dõi bài viết để tìm ra đáp án cho các câu hỏi trên!

App làm căn cước công dân giả và địa chỉ dịch vụ uy tín, giá rẻ!
App làm căn cước công dân giả

Tìm hiểu về mẫu CCCD gắn chip điện tử

CCCD là từ viết tắt của căn cước công dân, đây là loại giấy tờ được cơ quan Nhà nước cấp phát để xác định danh tính và chứng minh các quyền lợi hợp pháp của công dân Việt Nam. Bắt đầu từ năm 2016, CCCD trở thành giấy tờ bắt buộc, hình thức mới thay thế cho CMND. Theo Luật căn cước công dân 2014, người từ 14 tuổi sẽ được cấp thẻ CCCD.

App làm căn cước công dân giả và địa chỉ dịch vụ uy tín, giá rẻ!
App làm căn cước công dân giả

Hiện nay, người Việt có thể sử dụng căn cước công dân để chứng minh lai lịch và thực hiện các giao dịch hành chính khác nhau trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam.  

Ngày 23/01/2021, Bộ trưởng Bộ Công an ban hành TT số 06/2021/TT-BCA có quy định về mẫu thẻ CCCD gắn chip có hiệu lực từ ngày 23/01/2021. Theo đó, thông tư này quy định cụ thể về kích thước, hình dáng, nội dung, ngôn ngữ khác, quy cách và chất liệu của thẻ.

Vậy nên, để có thể tạo ra một tấm thẻ CCCD giả đúng chuẩn với đầy đủ thông tin. Trước khi tìm hiểu app làm căn cước công dân giả, hãy theo dõi nội dung bên dưới!

Về hình dáng, kích thước, chất liệu của CCCD: thẻ có hình chữ nhật, rộng 63.98mm ± 0.12 mm, dài 85.6mm ± 0,12mm với độ dày 0.76mm ± 0.08mm thiết kế bốn góc bo tròn có bán kính r = 3.18mm ± 0.3mm. Được sản xuất bằng chất liệu nhựa và bên ngoài được phủ bởi một màng nhựa trong suốt. 

Về nội dung: thẻ căn cước công dân quy định mặt trước gồm các thông tin như sau: 

 • Bên trái tính từ trên xuống là hình Quốc huy của nước CHXHCN Việt Nam, đường kính 12mm; hình ảnh chủ thẻ cỡ 20 x 30mm và cụm từ “Có giá trị đến”;
 • Bên phải hướng từ trên xuống có cụm từ “CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM”, “Độc lập – Tự do – Hạnh phúc”, “CĂN CƯỚC CÔNG DÂN”, biểu tượng chíp, mã QR, mã số CCCD gồm 12 số và các thông tin của người được cấp thẻ gồm: Họ và tên, Ngày sinh, Giới tính, Quốc tịch, Quê quán, Nơi thường trú. 
App làm căn cước công dân giả và địa chỉ dịch vụ uy tín, giá rẻ!
App làm căn cước công dân giả

Mặt sau thẻ CCCD thể hiện các thông tin sau:

 • Bên trái tính từ trên xuống là đặc điểm nhân dạng; Ngày, tháng, năm; cụm từ “CỤC TRƯỞNG CỤC CẢNH SÁT QUẢN LÝ HÀNH CHÍNH VỀ TRẬT TỰ XÃ HỘI”; chữ ký;  họ và tên người cấp thẻ; con dấu mộc đỏ có hình Quốc huy của đơn vị cấp thẻ và chíp điện tử. 
 • Bên phải hướng từ trên xuống: Vân tay ngón trỏ trái và trỏ phải của chủ thẻ CCCD.
 • Dòng MRZ.
 • Chip điện tử dùng để lưu trữ các thông tin cơ bản của công dân.

Tất cả nội dung đều được hiển thị song ngữ bằng Tiếng Anh. Đây được xem là điều kiện để người dân Việt Nam sử dụng CCCD thay thế cho hộ chiếu.

Xem thêm: Cách làm CCCD giả trên máy tính nhanh và siêu đơn giản!

App làm căn cước công dân giả giống thật

Như đã nói, thẻ CCCD được cấp dựa theo quy định chính thức Bộ trưởng bộ Công An. Vì thế, các ứng dụng trên di động chỉ có thể cung cấp giúp bạn thông tin thủ tục làm CCCD, nhưng không thể thực hiện quá trình đó.

Từ việc tìm kiếm và nghiên cứu nội dung cho bài viết này, chúng tôi nhận thấy hiện tại chưa có app làm căn cước công dân giả nào được cung cấp bởi CH Play, App Store, Google, … và giúp bạn tạo ra thẻ CCCD theo đúng các quy định kể trên.

App làm căn cước công dân giả và địa chỉ dịch vụ uy tín, giá rẻ!
App làm căn cước công dân giả

Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng các phần mềm như: PicsArt, Photo Studio, Pixlr, Mixoo, Stickit, Fotor, Picasa hoặc tải ứng dụng AI, Pts về máy tính để thực hiện điều chỉnh và ghép ảnh.

Tuy nhiên, thẻ căn cước công dân được tạo ra từ các ứng dụng kiểu này rất dễ phát hiện và không có giá trị về mặt pháp lý. Vì thế, bạn chỉ có thể dùng nó cho các mục đích về giải trí.

Trong trường hợp CCCD bị gãy, cháy hoặc mất do nhiều nguyên nhân khác nhau. Bên cạnh việc thực hiện các thủ tục cấp lại thẻ theo đúng quy định tại nơi cư trú. Trong điều kiện công tác xa, không có thời gian và đang cần gấp căn cước công dân cho mục đích vay vốn, làm thẻ ngân hàng, mua bảo hiểm, đăng ký kết hôn, … Bạn cần phải tìm đến dịch vụ giấy tờ giả uy tín và chuyên nghiệp của chúng tôi.

Xem thêm : Dịch vụ làm căn cước công dân fake giống thật, lấy ngay & không cọc!

Tại sao nên làm CCCD giả tại lamgiayto.net?

Bạn có thể tải các app làm căn cước công dân giả như PicsArt, Photo Studio vừa liệt kê để sáng tạo và tạo ra nhiều phiên bản CCCD thú vị khác nhau cho các mục đích trêu đùa, giải trí cùng bạn bè. Tuy nhiên, nếu sử dụng thẻ cho các giao dịch tài chính liên quan đến pháp luật. Bạn cần tìm đến dịch vụ làm giả căn cước công dân chuyên nghiệp.

Để đảm bảo giá trị và tính hợp pháp của các giao dịch khi sử dụng thẻ căn cước công dân giả, hãy cân nhắc trong từng lựa chọn. Bởi thị trường hiện nay có vô số đơn vị làm giấy tờ giả với chất lượng và chi phí chênh lệch khác nhau. Chưa kể, nhiều website và Trung tâm sử dụng các chiêu trò để lừa đảo khách hàng. Do đó, hãy nói không với các cơ sở yêu cầu cọc trước.

Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong việc thiết kế và làm giả CCCD dựa trên nền tảng công nghệ, máy móc hiện đại. Lamgiayto.net đã thành công móc nối nhiều mối quan hệ và sở hữu một kho lưu trữ các mẫu tem phôi thật. Đảm bảo mang đến khách hàng cả nước những tấm thẻ căn cước công dân chất lượng, giống thật, bao soi chiếu với mọi hình thức!

App làm căn cước công dân giả và địa chỉ dịch vụ uy tín, giá rẻ!
App làm căn cước công dân giả như PicsArt, Photo Studio lamgiayto.net

Bên cạnh điểm mạnh về chất lượng dịch vụ, bạn có thể biết đến chúng tôi bởi các cam kết:

 • Hỗ trợ không mất phí, phục vụ 24/7. Luôn nhiệt tình, vui vẻ không quạu dù bạn có sử dụng dịch vụ hay không; 
 • Không cần lộ diện gặp mặt trực tiếp, đăng ký online và nhận thẻ ngay tại nhà mà KHÔNG CẦN ĐẶT CỌC;
 • Nhận thẻ sau 1-3 ngày (tính cả thời gian vận chuyển);
 • Chi phí dịch vụ rẻ nhất thị trường, chỉ từ 1.500.000 VNĐ;
 • Quy trình làm việc minh bạch, báo giá rõ ràng, không phí phụ thu;
 • Bật mật thông tin khách hàng, đảm bảo an toàn thông tin cho người đăng ký. Xóa mọi dữ liệu liên quan sau khi giao dịch hoàn thành;

Mong rằng nội dung trên đã giúp bạn biết được có nên sử dụng app làm căn cước công dân giả và lý do tại sao nên lựa chọn dịch vụ làm thẻ CCCD chuyên nghiệp của chúng tôi. 

Liên hệ hotline lamgiayto.net để được chuyên viên tư vấn và hỗ trợ sớm nhất. Ưu đãi suất đặc biệt cho 10 khách hàng đầu tiên trong tháng, giảm ngay 1.000.000 VNĐ cho tất cả các giao dịch được hiện tại đây!

Đặc biệt, hoa hồng hấp dẫn lên đến 30% dành cho người giới thiệu.

Contact Me on Zalo
Call Now Button0582977606