Cách làm CCCD giả trên máy tính nhanh và siêu đơn giản!

Thực hiện đúng cách làm CCCD giả trên máy tính được bài viết hướng dẫn dưới đây có thể giúp bạn dễ dàng vượt qua checkpoint từ Facebook. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng thẻ này để xác minh danh tính trên các sàn giao dịch Bitcoin hoặc các mục đích riêng tư khác. Để làm được điều ấy, theo dõi ngay nội dung bên dưới!

Cách làm CCCD giả trên máy tính với phần mềm Photoshop

Thông thường để mở checkpoint Facebook người dùng cần phải xác minh hình ảnh bạn bè để mở khóa. Tuy nhiên, trong trường hợp gặp lỗi checkpoint 72h khi đăng nhập ID trên địa chỉ IP lạ hoặc một trình duyệt chưa từng sử dụng. Facebook sẽ yêu cầu cung cấp ảnh chụp CCCD hoặc CMND để tiến hành đối chiếu và xác nhận xem bạn có phải là chính chủ tài khoản.

Cách làm CCCD giả trên máy tính nhanh và siêu đơn giản!
Cách làm CCCD giả trên máy tính

Trong điều kiện thẻ căn cước công dân bị hỏng, mất hoặc biến dạng. Để mở khóa tài khoản Facebook cá nhân, bạn có thể áp dụng cách làm CCCD giả trên máy tính dựa trên thông tin cũ để qua mắt các bot hoặc đôi khi có thể là người thật. Dưới đây là 2 bước đơn giản bạn cần thực hiện!

Xem thêm: Cách làm CCCD giả trên điện thoại – Dịch vụ làm giả giống thật 100%

Bước 1: Tải phần mềm Adobe Photoshop CC và ảnh CCCD trắng 2 mặt

Bạn có thể tham khảo cách tải miễn phí và Crack ứng dụng trên Google một cách dễ dàng theo hướng dẫn. Để tối ưu hóa thời gian và dung lượng của bộ nhớ máy tính, hãy tải bản Portable.

Tìm kiếm từ khóa “ảnh căn cước công dân nền trắng”, lựa chọn và tải về hình ảnh cần dùng cho bước  tiếp theo. 

Bước 2: Mở phần mềm và chỉnh sửa

Click mở pts trong máy tính, với mỗi phiên bản photoshop khác nhau giao diện ngoài cũng sẽ không giống nhau. Tiếp đến:

 • Trên thanh menu phía trên màn hình chọn vào File → Open → Chọn ảnh CCCD trắng vừa download.
Cách làm CCCD giả trên máy tính nhanh và siêu đơn giản!
Cách làm cccd giả trên máy tính
 • Thanh công cụ tại góc trái màn hình, chọn Horizontal Type Tool (T) sau đó đánh chữ dựa theo thông tin cá nhân gồm: Số CCCD gồm 12 chữ số, Họ và tên, Giới tính, Quốc tịch, Quê quán và Nơi thường trú. Để cách làm CCCD giả trên máy tính kiểu này không bị lộ tẩy, bạn cần điều chỉnh font và size chữ phù hợp theo mẫu căn cước công dân thật.
Cách làm CCCD giả trên máy tính nhanh và siêu đơn giản!
Cách làm cccd giả trên máy tính
 • Tương tự, tải ảnh thẻ 3×4 nền trắng lên file và tùy chỉnh theo kích cỡ khoảng trống hình ảnh trên CCCD.
Cách làm CCCD giả trên máy tính nhanh và siêu đơn giản!
Cách làm cccd giả trên máy tính
 • Như vậy, chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã sở hữu ngay một chiếc thẻ căn cước công dân giả hoàn chỉnh. Ngoài Photoshop bạn có thể sử dụng phần mềm đồ họa tương tự như Illustrator để xử lý. 
Cách làm CCCD giả trên máy tính nhanh và siêu đơn giản!
Cách làm cccd giả trên máy tính

Tuy nhiên, cách làm CCCD giả trên máy tính thông qua các ứng dụng thiết kế yêu cầu người dùng cần kỹ năng sử dụng Pts hoặc AI cơ bản. Ngoài ra, bạn chỉ có thể dùng thẻ CCCD giả loại này cho việc xác minh danh tính trên các trang mạng xã hội, các sàn giao dịch như Bitcoin và không thể thực hiện những giao dịch tài chính ngoài thực tế.

Do đó, nếu muốn sử dụng thẻ này cho các mục đích quan trọng, có tính pháp lý cao hơn. Bạn cần phải tìm đến các dịch vụ làm giả CCCD chuyên nghiệp và uy tín hơn.

Dịch vụ làm căn cước công dân giả uy tín, giá rẻ tại HCM

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều trung tâm làm giả CCCD cùng nhiều loại giấy tờ, chứng chỉ khác trên các trang mạng xã hội và website trực tuyến. Tuy nhiên, để đáp ứng được các điều kiện về sự uy tín, thái độ làm việc chuyên nghiệp, kỹ năng xử lý tinh vi với chất lượng thẻ giống thật từ nguồn phôi gốc hợp pháp. Lamgiayto.net là lựa chọn số 1 dành cho khách hàng trên toàn quốc! Liên hệ chúng tôi ngay qua Zalo.

Cách làm CCCD giả trên máy tính nhanh và siêu đơn giản!
lamgiayto.net – Dịch vụ làm căn cước công dân giả uy tín, giá rẻ tại HCM

Đề suất: Cách tạo CCCD giả đơn giản trên điện thoại

Dưới đây là những ưu điểm nổi bật về dịch vụ của chúng tôi, bạn nhất định sẽ hài lòng và tin tưởng:

 • Không phải cọc trước;
 • Chất lượng giống thật, bao công chứng, soi rọi kiểm tra;
 • Bảo hành vĩnh viễn, hoàn tiền ngay nếu thẻ CCCD được làm giả tại đây không thể sử dụng hoặc bị cơ quan chức năng phát hiện. 
 • Miễn phí cấp lại lần 1 với trường hợp làm mất hoặc căn cước bị biến dạng;
 • Không thu phí dịch vụ nếu như thẻ được giao không đạt tiêu chuẩn, khác xa mẫu thật;
 • Ship COD, kiểm tra và nhận CCCD trước khi thanh toán;
 • Cam kết bảo mật thông tin cá nhân người đăng ký, xóa mọi dữ liệu khỏi hệ thống khi giao dịch kết thúc.

Ngoài ra, lamgiayto.net luôn có những ưu đãi và chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng khi tin tưởng, lựa chọn dịch vụ của tại đây.

 • Giảm ngay 500.000 VNĐ cho 10 người đăng ký nhanh nhất mỗi tháng;
 • Ưu đãi giảm từ 1.000.000 VNĐ đối với khách hàng cũ;
 • Tiết kiệm đến 2.000.000 VNĐ trong trường hợp sử dụng từ 2 dịch vụ khác tại đây: làm giả giấy ĐKKH, xác nhận tình trạng hôn nhân, bằng giả các cấp, chứng từ, sổ hồng, sổ đỏ giả, … 
Cách làm CCCD giả trên máy tính nhanh và siêu đơn giản!
Làm sổ đỏ giả ở hà nội

Mong rằng nội dung của bài viết hôm nay đã giúp bạn nắm rõ cách làm CCCD giả trên máy tính nhanh chóng và tiện lợi nhất. Nếu cảm thấy khó khăn hoặc muốn sử dụng thẻ này cho các giao dịch quan trọng hơn. Đừng quên tìm đến dịch vụ làm căn cước công dân chất lượng và uy tín tại lamgiayto.net ngay hôm nay!

Contact Me on Zalo
Call Now Button0921395131