Cách tạo CCCD giả đơn giản trên điện thoại

Tạo căn cước công dân giả có thể giúp bạn mở khóa Checkpoint 72h Facebook; xác minh tài khoản tại các sàn giao dịch Forex, Bitcoin hoặc các mục đích cần thiết khác khi CCCD thật bị mất, biến dạng. Để làm được điều đó, hôm nay lamgiayto.net sẽ hướng dẫn đến bạn cách tạo CCCD giả trên điện thoại nhanh chóng sau 2 phút không cần Photoshop hoặc các phần mềm thiết kế khác.

Cách tạo CCCD giả đơn giản trên điện thoại
Hướng dẫn cách tạo cccd giả

Hướng dẫn tạo CCCD giả bằng điện thoại

Bạn không phải là một Designer hoặc chưa từng tiếp xúc với phần mềm Adobe Photoshop? Nếu vậy, thử ngay cách tạo căn cước công dân giả với các bước đơn giản sau đây:

 • Bước 1: Tìm hoặc chụp ảnh chính diện, rõ nét khuôn mặt;
 • Bước 2: Thay đổi màu nền hình ảnh thông qua công cụ https://www.remove.bg (Truy cập website → Upload Image → Thư viện ảnh/chụp ảnh → Download/ Download HD);
 • Bước 3: Vào Appstore (IOS) hoặc CH Play (Android) tải ứng dụng PicsArt về thiết bị;
 • Bước 4: Tìm kiếm từ khóa “CCCD trắng” và tải ảnh;
 • Bước 5: Mở app PicsArt → chọn ảnh CCCD trắng → “Chữ” → điền lần lượng các thông tin: Số thẻ, Họ và tên, Giới tính, Ngày tháng năm sinh, Quê quán, Quốc tịch, … 
 • Căn chỉnh font, cỡ và màu sắc của chữ → chọn “Thêm ảnh” đã được xóa phông, điều chỉnh kích thước sao cho vừa vặn với vị trí khoảng trống trên CCCD → chọn mũi tên ở góc trên, bên phải của màn hình → Tải về.
Cách tạo CCCD giả đơn giản trên điện thoại
Tạo CCCD giả qua PicsArt

Tạo CCCD giả qua PicsArt có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và không cần mất phí. Tuy nhiên, nhược điểm của cách làm này là: CCCD chỉ tồn tại ở dạng file JPG. Bên cạnh đó, hình ảnh CCCD trắng khi tìm kiếm trên Google khá ít, mờ và không rõ nét. 

Chưa kể, trong trường hợp việc xác minh danh tính được thực hiện bởi người thật và không phải là bot tự động. Bạn có thể bị phát hiện và không thể unlock checkpoint lấy lại tài khoản.

Đặc biệt, đây chỉ là một giải pháp mang tính chất tạm thời. Bạn hoàn toàn không thể in ấn và sử dụng thẻ này cho các giao dịch tài chính như mua bán xe cộ, bất động sản; vay vốn, làm thẻ ngân hàng, … Hoặc thực hiện các thủ tục hành chính: đăng ký kết hôn, ly hôn, phân chia tài sản, thực hiện các quyền thừa kế, … 

Nếu vậy, hãy sử dụng dịch vụ làm CCCD giả của lamgiayto.net. Cam kết chất lượng, sử dụng vĩnh viễn; không cần cọc và miễn phí giao nhanh trên toàn quốc với tổng chi phí chỉ từ 1.000.000 VNĐ!

Tại sao nên tạo căn cước công dân giả tại lamgiayto.net?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều Trung tâm cung cấp dịch vụ giấy tờ, CMND, CCCD giả các loại với chất lượng và giá thành khác nhau. Tuy nhiên, một trong số ít các đơn vị được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về độ uy tín, sự chuyên nghiệp và chất lượng thẻ căn cước sau hoàn thành phải kể đến lamgiayto.net.

Cách tạo CCCD giả đơn giản trên điện thoại
Trung tâm cung cấp dịch vụ giấy tờ, CMND, CCCD giả các loại với chất lượng cao

Hoạt động hơn 10 năm trong ngành, tính tới thời điểm hiện nay. Chúng tôi đã thành công sở hữu đội ngũ hơn 20 chuyên viên kinh nghiệm trong việc in ấn, thiết kế và xử lý giấy tờ giả các loại. 

Bên cạnh đó, với hệ thống các máy móc, thiết bị, kỹ thuật in ấn và quy trình sản xuất hiện đại. Vì thế, chúng tôi tự tin và khẳng định 100% thẻ CCCD được cung cấp tại đây có giá trị sử dụng vĩnh viễn, không lo phát hiện.

Chưa kể, vẫn còn rất nhiều điểm cộng vượt trội khác bạn cần biết trước khi sử dụng dịch vụ tạo CCCD giả của chúng tôi:

 • Phục vụ khách hàng trên toàn quốc, giao nhanh và miễn phí ship;
 • Không phụ thu bất cứ khoản phí phát sinh nào, không đặt cọc;
 • Thẻ CCCD sử dụng 100% từ phôi thật, khó phát hiện;
 • Chi phí dịch vụ cạnh tranh, không qua trung gian;
 • Giao nhanh và đúng hẹn sau 1-3 ngày đăng ký;
 • Chính sách bảo hành vĩnh viễn, miễn phí cấp thẻ lần 1 khi CCCD bị cháy, mất hoặc biến dạng không thể sử dụng;
 • Tư vấn 24/7 và hoàn toàn miễn phí;
 • Bảo mật thông tin, xóa mọi dữ liệu có liên quan đến khách hàng sau khi thành công giao CCCD và thu phí.

Tin rằng với các bước hướng dẫn chi tiết về cách tạo CCCD giả vừa được chia sẻ ở nội dung trên có thể giúp bạn đạt được các mục đích cá nhân. Tuy nhiên, nếu hình ảnh căn cước sau hoàn thành quá mờ hoặc không thể sử dụng cho các giao dịch tài chính. Hãy tìm đến lamgiayto.net, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7. 

Ưu đãi trong tháng:

 • Giảm từ 1.000.000 VNĐ cho 10 người đăng ký nhanh và sớm nhất;
 • Tiết kiệm đến 2.000.000 VNĐ khi kết hợp sử dụng các dịch vụ khác: làm CMND; sổ đỏ, sổ hồng giả; làm bằng cấp và chứng chỉ tin học, ngoại ngữ các loại, … 

Liên hệ hotline/ Zalo 058.2977.606 hoặc gửi email đến với chúng tôi, đăng ký và tạo CCCD giả chất lượng, sử dụng ngay!

Contact Me on Zalo
Call Now Button0921395131