Địa chỉ làm CCCD giả giá rẻ từ phôi thật, không cần cọc!

Làm CCCD giả giá rẻ là dịch vụ giấy tờ giả từ tem phôi thật được in ấn trên công nghệ tinh vi và hệ thống các thiết bị máy móc hiện đại. Mang đến “thành phẩm” chất lượng, khả năng mô phỏng giống thật gần như 100%. Tuy nhiên, giữa một rừng địa chỉ cung cấp dịch vụ loại này; đâu là đơn vị uy tín dành cho bạn? Follow ngay bài viết để tìm ra đáp án!

Địa chỉ làm CCCD giả giá rẻ từ phôi thật, không cần cọc!
Dịch vụ làm CCCD giả giá rẻ

Tại sao cần phải sử dụng dịch vụ CCCD giả?

Bạn có thể đăng ký làm căn cước công dân hợp pháp. Tuy nhiên, trong điều kiện đang làm việc xa nơi cư trú; cần CCCD để bổ sung vào hồ sơ xin việc, đăng ký thi bằng lái xe, vay vốn ngân hàng hoặc mua bán bất động sản. Thêm vào đó, thời gian xử lý hồ sơ cấp lại và thủ tục làm việc tại các cơ quan Nhà nước thường mất từ 10-15 ngày làm việc.

Địa chỉ làm CCCD giả giá rẻ từ phôi thật, không cần cọc!
Làm chứng minh nhân dân giả, CCCD giả, CCCD gắn chip 2023

Tất cả điều này sẽ trở nên bất tiện đối với các nhu cầu cấp thiết kể trên. Vì thế, tìm đến Trung tâm làm CCCD giả uy tín, lấy liền sau 1-3 ngày là giải pháp an toàn và phù hợp nhất. Giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức, không phải di chuyển xa xôi hoặc thực hiện các thủ tục rườm rà, phức tạp lại không mất quá nhiều chi phí.

Dịch vụ làm CCCD giả giá rẻ số 1 cả nước

Ngày nay, không khó để bạn có thể tìm thấy các đơn vị cung cấp dịch vụ giấy tờ giả trên Google, các diễn đàn hoặc nhiều trạng mạng xã hội như Zalo, Facebook, Viber, …. 

Tuy nhiên, thực tế thì có đến hơn 50% trong số ấy là các “địa chỉ ma” sử dụng chiêu trò và những lời quảng cáo “có cánh” để lợi dụng lòng tin người có nhu cầu. Bằng việc yêu cầu khách hàng đặt cọc hoặc cung cấp hình ảnh sổ đỏ, sổ hộ khẩu để lừa tiền, cánh cắp thông tin cá nhân cho các mục đích xấu.

Địa chỉ làm CCCD giả giá rẻ từ phôi thật, không cần cọc!
lamgiayto.net – Dịch vụ làm CCCD giả giá rẻ số 1 cả nước

Do đó, nên ưu tiên làm việc tại các cơ sở có quy trình làm việc và báo giá rõ ràng. Đặc biệt, không yêu cầu cọc trước, có bảo hành và cho phép khách hàng nhận CCCD kiểm tra  trước, thanh toán sau.

Để đảm bảo, bạn cần tham khảo thông tin chi tiết về dịch vụ tại website chính thức của Trung tâm. Các bên cung cấp dịch vụ sở hữu công nghệ in hiện đại, sử dụng phôi thật để tạo căn cước giả sẽ mang đến thành phẩm chất lượng hơn, độ sắc nét và giống thật gần như 100%. 

Bởi sự cạnh tranh gay gắt trên thị trường kèm theo đó là nhiều địa chỉ làm CCCD giả giá rẻ ra đời. Chính vì thế, hiện tại là thời điểm lý tưởng để bạn có thể sử dụng dịch vụ loại này với mức giá khá mềm. Tuy nhiên, hãy cố gắng nghiên cứu và dò giá để tìm thấy Trung tâm có thể giúp bạn cần bằng cả 2 yếu tố về chi phí lẫn chất lượng thẻ.

Nếu vậy, hãy tìm đến dịch vụ giấy tờ giả chuyên nghiệp tại lamgiayto.net. 

Vì sao nên làm CCCD giả giá rẻ tại lamgiayto.net?

Tự hào là địa chỉ dịch vụ uy tín và đáng tin cậy nhất trong lĩnh vực làm giả các loại giấy tờ, hồ sơ, bằng cấp các loại. Tính đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đã thành công hoàn thành hơn 15.000 giao dịch cho hơn 11.000 khách hàng lớn nhỏ trên cả nước và trở thành đơn vị niềm tin số 1 trong việc làm giả căn cước công dân, CMND và nhiều loại văn bản đặc biệt khác. 

Nhờ việc chủ động nhập khẩu các thiết bị máy móc hiện đại, thu hút nhân sự chất lượng. Giờ đây, lamgiayto.net đã có thể hoàn thành mọi giao dịch một cách nhanh chóng, thuận lợi, an toàn và không thể phát hiện dù được kiểm tra bởi các chuyên gia hoặc trên các thiết bị soi chiếu tinh vi nhất.

Địa chỉ làm CCCD giả giá rẻ từ phôi thật, không cần cọc!
Làm CCCD giả giá rẻ nhanh chóng

Hơn nữa, chúng tôi còn mang đến dịch vụ làm CCCD giả giá rẻ uy tín với cam kết:

 • Không cần đặt cọc;
 • Bảo hành trọn đời, cấp lại FREE nếu căn cước bị mất hoặc biến dạng không thể sử dụng;
 • Hoàn phí dịch vụ nếu thẻ bị phát hiện, không thể công chứng hoặc sử dụng để thực hiện các giao dịch hành chính, tài chính, … 
 • Báo giá rõ ràng, không phát sinh thêm bất cứ khoản chi phí phụ thu nào khác trong mọi trường hợp và diễn biến;
 • Giá rẻ và cạnh tranh, chỉ từ 1.500.000 VNĐ;
 • Giao thẻ CCCD nhanh, đúng hẹn sau 1-3 ngày;
 • Bảo mật thông tin, lưu trữ an toàn và xóa ngay khi giao dịch kết thúc.

Để hiểu thêm về dịch vụ và quá trình làm việc của chúng tôi, bạn có thể tham khảo nội dung bên dưới!

Quy trình làm CCCD giả giá rẻ chuyên nghiệp tại lamgiayto.net

 • Bước 1: Tư vấn và trao đổi chi tiết về nhu cầu khách hàng. Giới thiệu về các gói dịch vụ và thực hiện báo giá;
 • Bước 2: Cập nhật thông tin khách hàng để phục vụ cho quá trình làm giả CCCD.
 • Bước 3: Xác nhận dữ liệu cá nhân người đăng ký lần cuối và tiến hành thực hiện;
 • Bước 4: Gửi hình ảnh demo đến khách hàng qua Zalo và điều chỉnh nếu có sai sót hoặc căn cước không giống/ khác biệt với CCCD thật được cấp hợp pháp;
 • Bước 5: Bàn giao căn cước công dân đã hoàn thiện đến với khách hàng và thu phí dịch vụ. Tại bước này, bạn có quyền được kiểm tra, không nhận và từ chối thanh toán nếu không thỏa mãn điều kiện về chất lượng thẻ; 
 • Bước 6: Tự động xóa mọi thông tin cá nhân của người đăng ký khỏi bộ nhớ lưu trữ của Trung tâm.
Địa chỉ làm CCCD giả giá rẻ từ phôi thật, không cần cọc!
Quy trình làm CCCD giả giá rẻ chuyên nghiệp

Trên đây là tổng hợp các thông tin chi tiết về dịch vụ làm CCCD giả giá rẻ của chúng tôi. Nếu vẫn còn vướng mắc về bất cứ điều gì khi tìm hiểu về Trung tâm. Hãy kết nối nhanh với chuyên viên tư vấn tại đây qua Zalo hoặc Hotline 058.297.7606.

Đăng ký dịch vụ và trở thành 10 khách hàng may mắn nhất trong tháng. Nhận ngay ưu đãi giảm giá đến 1.000.000 VNĐ. 

Đặc biệt, tiết kiệm hơn khi sử dụng cùng với một số dịch vụ uy tín khác như: làm bằng cấp 2 – Đại học kèm học bạ và bảng điểm, làm giả bằng lái xe các loại, fake chứng nhận ngoại ngữ, tin học, làm giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn, làm giả sổ hồng, sổ đỏ, … 

Contact Me on Zalo
Call Now Button0921395131