Giới thiệu chung về dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn giả

Làm giấy đăng ký kết hôn giả trở nên vô cùng phổ biến. Đó là bởi dịch vụ mang đến sự tiện lợi cũng như giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức. Thêm nữa, bạn cũng không phải chuẩn bị quá nhiều giấy tờ phức tạp. Nếu bạn  muốn làm giấy đăng ký kết hôn nhanh chóng hãy chọn làm giấy tờ để làm giả giấy tờ. Để giúp bạn hiểu thêm về dịch vụ này Lamgiayto.net sẽ tổng hợp thông tin trong bài viết sau đây, cùng theo dõi nhé!

Làm giấy đăng ký kết hôn là gì ? Nên đăng kí ở đâu ?

Làm giấy đăng ký kết hôn là đi làm loại giấy tờ được chứng nhận kết hôn hợp pháp theo quy định nhà nước. Hợp pháp trên giấy tờ là vợ chồng. Khi cả 2 cùng quyết định đi làm đăng ký kết hôn tại các cơ quan nhà nước trên tinh thần tự nguyện.

Làm giấy đăng ký kết hôn ở đâu?

Làm giấy đăng ký kết hôn ở đâu? Đây là câu hỏi dành cho những người chuẩn bị kết hôn thương là lần đầu. Làm giấy kết hôn hợp pháp tại UBND xã bạn cư trú cấp còn làm giấy kết hôn giả thì chỉ cần làm tại lamgiayto.net.

Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân do UBND cấp xã tại nơi cư trú cấp. Đối với trường hợp đã từng kết hôn thì phải nộp thêm giấy quyết định ly hôn của Tòa án.

Giới thiệu chung về dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn giả

Giấy chứng nhận kết hôn là gì?

Giấy chứng nhận kết hôn hay còn được gọi giấy đăng ký kết hôn. Trước đây còn gọi là Hôn thú hay giấy giá thú là một loại giấy tờ hộ tịch nhân thân. Được cơ quan nhà nước có thẩm quyền hoặc các chủ thể khác công nhận và xác nhận một người có vợ hay có chồng. Theo quy định của luật pháp về điều kiện kết hôn và đăng ký kết hôn.

Giới thiệu chung về dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn giả

Làm giấy đăng ký kết hôn giả là gì ?

Làm giấy đăng ký kết hôn giả là làm giấy tờ chứng nhận kết hôn bằng các kỹ thuật in mới từ các phôi gốc in giấy tờ đăng ký kết hộn. Được xem làm một loại giấy tờ kết hôn giả y như giấy chứng nhận kết hôn thật.

Bạn có thể làm giấy tờ kết hôn mà không cần phải đến cơ quan nhà nước với các thủ tuc phức tạp. Làm giấy tờ kết hôn uy tín, không cọc, đảm bảo chất lượng in ấn giống tới 99% tại Lamgiayto.net .

Giới thiệu về dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn giả của chúng tôi – lamgiayto.net

Có rất nhiều trường hợp cần phải làm giấy đăng ký kết hôn giả. Nhất là những bạn đang bị vướng mắc hay gặp khó khăn khi đăng ký kết hôn hợp pháp.

Giới thiệu chung về dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn giả

Cụ thể trong một số trường hợp sau đây bạn nên làm giấy đăng ký kết hôn giả: 

  • Kết hôn giả, ly hôn giả, tảo hôn, cưỡng ép kết hôn, lừa dối kết hôn, cản trở kết hôn. 
  • Người có vợ, có chồng mà kết hôn hoặc chung sống như vợ chồng với người khác. 
  • Hoặc người chưa có vợ, chưa có chồng mà kết hôn hoặc chung sống như vợ chồng với người đang có chồng, có vợ.
  • Kết hôn hay chung sống như vợ chồng giữa những người cùng dòng máu về trực hệ.
  • Kết hôn giữa những người có họ trong phạm vi ba đời; giữa cha, mẹ nuôi với con nuôi
  • Hay kết hôn giữa người đã từng là cha, mẹ nuôi với con nuôi, cha chồng với con dâu, mẹ vợ với con rể, cha dượng với con riêng của vợ, mẹ kế với con riêng của chồng

Dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn giả có đắt hay không?

Như các bạn đã biết, hiện nay có rất nhiều người quyết định lựa chọn việc đăng ký làm giấy kết hôn giả thay vì đến cục dân chính để tự làm.

Đó là bởi nếu muốn kết hôn, bạn cần phải đi làm rất nhiều thủ tục, công chứng giấy tờ… Những việc này trên thực tế rất mất thời gian cũng như tiền bạc.

Thử nghĩ bạn xếp hàng cả ngày dài chỉ để chờ công chứng giấy tờ. Rồi phải chạy đi chạy lại, cực kỳ tốn thời gian, mệt mỏi vô cùng.

Giới thiệu chung về dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn giả

Đăng ký kết hôn online tphcm tại làm giấy tờ có đắt hay không

Dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn giả của Lamgiayto.net đảm bảo tiết kiệm thời gian, tiền bạc, công sức cho bạn.  Giá cả dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn giả của chúng tôi cũng được đánh giá là thấp nhất trên thị trường hiện nay.

Bạn có thể xem giá trên thị trường rồi so sánh với giá cả của dịch vụ của Lamgiayto.net . Chắc chắn bạn không phải tốn tiền đút lót cho các cơ quan cho xong việc. Hay bạn không phải tốn công sức đợi xếp hàng để công chứng giấy tờ.

Đơn vị nào cung cấp dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn giả? 

Hiện nay trên địa bàn TPHCM có vô vàn những cơ sở cung cấp dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn giả. Tuy nhiên nhiều người vẫn không biết nên lựa chọn địa chỉ nào để đảm bảo uy tín và chất lượng.

Bởi có rất nhiều đơn vị quảng cáo làm giấy đăng ký kết hôn như thật nhưng giá thành khá đắt đỏ. Hay chất lượng thành phẩm nhận về không như mong muốn.

Vì thế để có một sản phẩm tốt bạn nên đến với Lamgiayto.net . Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm cho bạn hài lòng. 

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm cùng kiến thức chuyên môn sâu rộng. Chính vì thế mọi thắc mắc cũng như câu hỏi của khách hàng đều được nhân viên của chúng tôi giải đáp vô cùng cặn kẽ.

Bên cạnh đó, nhân viên cũng sẽ nhiệt tình tư vấn nhằm giúp bạn có được dịch vụ tốt nhất. Đáp ứng hoàn hảo được nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Trong quá trình làm giấy đăng ký kết hôn nhân viên cũng sẽ cố gắng giữ liên lạc và thông báo tình hình để khách hàng có thể yên tâm. 

Giới thiệu chung về dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn giả

Giống giấy đăng ký kết hôn chuẩn 99,99%

Giấy đăng ký kết hôn mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng cũng cam kết giống thật tới 99,99%. Đó là bởi sản phẩm được thực hiện trên dây chuyền công nghệ hiện đại bởi những nhân viên sở hữu tay nghề cao.

Kết hợp với việc làm giấy đăng ký kết hôn trên phôi thật, có công chứng đàng hoàng nên chất lượng của bằng vô cùng đảm bảo. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng với thành phẩm mà chúng tôi mang đến. 

Những thông tin cần thiết để làm giấy đăng ký kết hôn giả 

Bạn chỉ cần gọi điện cho chúng tôi và cung cấp những thông tin sau đây thì bạn có thể sở hữu ngay giấy đăng ký kết hôn trong tay.

Tuy nhiên, hãy kiểm tra thật kỹ thông tin của bạn có đúng hay không, bởi chỉ cần sai một chữ số , một chữ cái thì giấy đăng ký kết hôn của bạn có thể bị sai lệch.

Làm giả giấy đăng ký kết hôn có thể giúp bạn giải quyết những vấn đề về hôn nhân hoặc tài sản. Việc làm giả giấy đăng ký kết hôn cần phải được bảo mật, cho nên thông tin do bạn cung cấp, chúng tôi đều bảo mật an toàn và không để bất cứ thông tin gì bị lộ ra ngoài.

Làm giấy kết hôn giả không khó như bạn nghĩ. Bạn chỉ cần nhấc máy lên, gọi vào hotline của chúng tôi, các nhân viên tư vấn sẽ cho bạn biết thêm thông tin về thủ tục làm giấy kết hôn giả tại cơ sở chúng tôi.

Thực chất việc tạo giấy đăng ký kết hôn giả đều nhờ vào toàn bộ thông tin mà bạn cung cấp. Tạo giấy đăng ký kết hôn giả chỉ mất từ 2-5 ngày nên bạn có thể yên tâm và đợi nhận giấy.

Nếu bạn lo lắng về việc địa phương bạn có hay không dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể yên tâm. Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm giấy tờ, giấy đăng kí kết hôn trên toàn quốc. Xuyên suốt 64 tỉnh thành trên cả nước.

Mẫu giấy đăng ký kết hôn 2020?

Mẫu giấy đăng ký kết hôn là tờ khai đăng ký kết hôn gồm những thông tin cơ bản cần phải điền để xác nhận tình trạng hôn nhân của bạn. Tờ khai đăng ký kết hôn ban hành theo Thông tư 15/2015/TT-BTP dưới đây:

Giới thiệu chung về dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn giả

Thủ tục đăng ký kết hôn hợp pháp bạn nên biết

Thủ tục đăng ký kết hôn theo quy đinh của nhà nước để trở thành vợ chồng hợp pháp. Các thủ tục đăng ký kết hôn này có thể diễn ra hai hình thức. Bạn có thể đến tại UBND xã nơi cư trú để đăng ký và xác nhận hôn nhân.

Cũng có thể đăng ký kết hôn online. Tuy vậy sẽ có nhiều đối tượng khác nhau đăng ký giấy kết hôn cũng sẽ khác nhau. Có thể kể đến như đăng ký kết hôn với chiến sĩ quân đội, công an, người nước ngoài… thủ tục sẽ phức tạp hơn.

Làm giấy đăng ký kết hôn cần gì?

Làm giấy đăng ký kết hôn cần gì ? hay làm giấy đăng ký kết hôn cần những gì? Bạn cần chuẩn bị gì để làm giấy tờ kết hôn. Để chuẩn bị đi đăng ký kết hôn hãy chuẩn bị theo hướng dẫn làm giấy tờ sau đây.

Những thông tin cần chuẩn bị gồm:

  • Họ tên của 2 người
  • Số chứng minh nhân dân
  • Địa chỉ
  • Thông tin cá nhân liên quan như ngày sinh, quê quán….

Quy trình làm giấy đăng ký kết hôn

Quy trình làm giấy đăng ký kết hôn gồm những gì ? Để thực hiện đúng quy trình làm giấy đăng ký kết hôn. Bạn luôn cần phải tìm hiểu và chuẩn bị các giấy tờ cần thiết và gặp người cần làm thủ tục đăng ký kết hôn.

Cụ thể gồm những bước sau đây:

B1: Chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để làm cơ sở làm giấy tờ kết hôn

B2: Đến tại UBND nơi bạn cư trú để đăng ký kết hôn

B3: Điền các thông tin theo hướng dẫn của các nhân viên tại các cơ quan nhà nước.

B4: Kiểm tra các thông tin điền và hẹn ngày lấy giấy tờ kết hôn.

B5: Đến ngày hẹn giấy tờ kết hôn, bạn đến nơi đăng ký để nhận giấy tờ kết hôn.

Trên đây là 5 bước cụ thể để bạn có thể dễ dàng đăng ký kết hôn.

Có làm giấy đăng ký kết hôn online không ?

Làm giấy đăng ký kết hôn online là đăng ký kết hôn qua website trực tuyến được cấp phép để đăng ký kết hôn. Hiện nay phổ biến làm giấy đăng ký kết hộn tại 2 thành phố đó là TPHCM và Hà Nội.

Đăng ký kết hôn online tphcm: nếu bạn có nhu cầu và đang sinh sống tại TPHCM, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ này. Đăng ký kết hôn online tphcm giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn khi muốn đăng kí kết hôn online.

Việc làm giấy đăng ký kết hôn online sẽ rất thuận tiện đỡ mất thời gian quá nhiều hoặc tránh việc quên bất kỳ giấy tờ khi làm hồ sơ đăng ký kết hôn. Bạn có thể đăng ký kết hôn qua website : https://dichvucong.hanoi.gov.vn/

Lời kết làm giấy tờ kết hôn giả:

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ để bạn biết về dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn giả. Nếu có nhu cầu làm giấy đăng ký kết hôn giả thì bạn đừng quên liên hệ với Lamgiayto.net.

Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn nhằm giúp bạn có thể chọn được dịch vụ phù hợp và nhanh chóng sở hữu giấy đăng ký kết hôn giả chất lượng.

Contact Me on Zalo
Call Now Button0921395131