Dịch vụ làm giấy tờ xe máy ở đâu tốt nhất?

Dịch vụ làm giấy tờ xe máy tuy chỉ mới xuất hiện không lâu nhưng lại thu hút được sự quan tâm và đón nhận nhiệt tình từ đông đảo khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc.

Dịch vụ này mang đến nhiều thuận tiện trong cuộc sống đặc biệt đối với những bạn làm mất giấy tờ xe nhưng không có thời gian hoặc không không đủ điều kiện để đến cơ quan hành chính để được cấp lại giấy tờ xe.

Dịch vụ làm giấy tờ xe máy ra đời như một giải pháp vô cùng tiện lợi và hữu ích.

Những ảnh hưởng khi thiếu giấy tờ xe máy

Khi tham gia giao thông mà thiếu các giấy tờ xe máy sẽ gây rất nhiều ảnh hưởng và trở ngại cho bạn. Việc thiếu giấy tờ làm người tham gia giao thông luôn có cảm giác thiếu tự tin, hay lo sợ.

Cảm giác bất ổn kéo dài trong lúc lưu thông trên đường là vô cùng nguy hiểm, nó gây mất tập trung và thiếu an toàn cho chính bạn và những người xung quanh.

Nếu thiếu giấy tờ xe khi đang tham gia giao thông mà gặp cảnh sát giao thông kiểm tra thì bạn sẽ tốn kha khá tiền phạt đấy. Vì theo quy định tại khoản 2 Điều 58 Luật Giao thông đường bộ 2008, khi tham gia giao thông, người điều khiển phương tiện phải đem theo các giấy tờ sau đây:

 • Giấy đăng ký xe (cavet xe);
 • Bằng lái xe đúng với người đang điều khiển xe;
 • Giấy chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới (Bảo hiểm xe);

Dịch vụ làm giấy tờ xe máy ở đâu tốt nhất?

Trong trường hợp thiếu một trong những giấy tờ này đều bị phạt tiền theo quy định của pháp luật. Cụ thể sẽ bị phạt theo nghị định 100 như sau:

Nếu thiếu bất cứ giấy tờ nào nêu trên, người lái xe sẽ bị phạt. Cụ thể mức phạt theo Nghị định 100 như sau:

 • Giấy đăng ký xe (cavet xe): Không có cavet xe phạt tiền từ Phạt tiền từ 300.000 – 400.000 đồng. và trong trường hợp không mang theo phải chịu phạt tiền từ 100.000 – 200.000 đồng (trước đây bị phạt từ 80.000 – 120.000 đồng);
 • Bằng lái xe: Trong trường hợp không có bằng lái xe phạt tiền từ 800.000 đồng – 1,2 triệu đồng. Nếu không mang theo bằng lái phải chịu phạt từ 100.000 – 200.000 đồng (trước đây bị phạt từ 80.000 – 120.000 đồng);
 • Giấy chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới (Bảo hiểm xe): Trường hợp không có hoặc không mang theo bảo hiểm xe máy đều phải chịu mức phạt tiền từ  100.000 – 200.000 đồng (trước đây bị phạt từ 80.000 – 120.000 đồng);

Làm giấy tờ xe máy giả ở đâu?

Có rất nhiều nguyên do khiến bạn gặp trở ngại trong việc cấp lại giấy tờ xe máy như giấy phép lái xe, cà vẹt xe của bạn bị mất hay bị rách mà không thể phục hồi được.

Tuy nhiên việc cấp lại các loại giấy tờ này ở các cơ quan hành chính thì lại nhiều khá phức tạp, nhiều thủ tục, tốn nhiều thời gian và một số bất tiện khác.

Dịch vụ làm giấy tờ xe máy ở đâu tốt nhất?

Phương pháp hoàn hảo nhất, thuận tiện và nhanh chóng nhất để có ngay giấy tờ xe máy chính là dịch vụ làm giấy tờ xe máy.

Với dịch vụ này, bạn sẽ nhanh chóng có được giấy tờ xe máy giống y như thật, độ chính xác lên đến 99,99% nên bằng mắt thường rất khó để phát hiện ra. Chỉ khi dùng máy móc hay những biện pháp kiểm tra thật tinh vi thì mới có thể phát hiện ra.

Dịch vụ làm giấy tờ xe máy tuy mang lại nhiều thuận tiện nhưng cũng kèm theo không ít rủi ro. Vì nếu chọn không đúng đơn vị cung cấp uy tín thì giấy tờ xe máy không chuẩn, không đẹp mọi việc sẽ không được trơn tru.

Do đó đến với Lamgiayto.net  khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp của chúng tôi.

Dịch vụ làm giấy tờ xe máy ở đâu tốt nhất?

Lamgiayto.net chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng với quy trình làm việc rõ ràng, thời gian chính xác không làm chậm trễ công việc của khách hàng:

 • Tư vấn, chọn mẫu giấy tờ phù hợp với yêu cầu của khách hàng;
 • Gửi mẫu giấy tờ giả tương tự cho quý khách xem trước khi quyết định thực hiện dịch vụ;
 • Báo chi tiết về: Giá cả, thời gian hoàn thành và thời gian giao hàng cho khách hàng;
 • Chỉ chốt thông tin khi khách hàng thực sự ưng ý;
 • Nhân viên kỹ thuật tiến hành làm giấy tờ theo yêu cầu riêng của từng khách hàng;
 • Liên hệ gửi ảnh giấy tờ đã làm xong để khách hàng kiểm tra;
 • Khi khách hàng đã duyệt, mọi thông tin đều chính xác thì sẽ tiến hành giao hàng.

Đến với dịch vụ làm giấy tờ xe máy của Lamgiayto.net  quý khách hàng có thể thoải mái kiểm tra sản phẩm rồi mới tiến hành thanh toán. Đảm bảo rằng chất lượng dịch vụ của chúng tôi luôn đi đôi với giá cả phải chăng, hợp túi tiền.

Tổng kết

Nếu bạn đang cần làm bằng lái xe, chứng minh thư, cavet xe,… hay các loại giấy tờ giả khác thì hãy liên hệ ngay với Lamgiayto.net để được hỗ trợ tận tình. Đến với dịch vụ làm giấy tờ xe máy của chúng tôi là đến với đỉnh cao của chất lượng.

Contact Me on Zalo
Call Now Button0582977606