Làm bằng cấp 2 giá 1 triệu kèm học bạ, không cọc

Dịch vụ làm bằng cấp 2 giá 1 triệu phôi tem chuẩn từ Bộ Giáo Dục có thật sự tồn tại? Bằng cấp loại này có sử dụng được không? Theo dõi bài viết để mổ xẻ vấn đề mà bạn đang quan tâm khi muốn làm bằng giả!

Dịch vụ làm bằng cấp 2 giá 1 triệu tại Tp.HCM và Hà Nội

Để tìm được công việc phù hợp với mức lương xứng đáng trong các nhà máy, khu chế xuất; bằng cấp 2 là một phần không thể thiếu để hợp thức hóa giấy tờ hoàn thiện lý lịch, trình độ và nâng cao giá trị người lao động.

Làm bằng cấp 2 giá 1 triệu kèm học bạ, không cọc
Làm bằng cấp 2 giá 1 triệu tại HCM và Hà Nội

Nắm bắt nhu cầu cấp thiết ấy, lamgiayto.net mang đến khách hàng toàn quốc dịch vụ làm bằng giả các loại từ cấp 2, 3, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, … từ phôi gốc Bộ Giáo dục và Đào tạo với chi phí hợp lý.

Chính vì thế, dịch vụ làm bằng cấp 2 giá 1 triệu của chúng tôi trở thành điểm đến đáng tin cậy của hơn 11.000 khách hàng lớn nhỏ trên cả nước. 

Lamgiayto.net tự tin cam kết về mặt chất lượng, đảm bảo 100% bằng giống thật, có tem 7 màu, dấu mộc nổi, chữ ký sống và bao soi chiếu. Cho phép khách hàng sử dụng bằng cấp 2 đăng ký học Trung cấp, xin việc làm, xuất khẩu lao động, … 

Tham khảo thêm: Làm hồ sơ xin việc giả rẻ có mộc đỏ, chữ ký sống!

Có nên làm bằng cấp 2 giá 1 triệu?

Làm bằng giả trên tem phôi thật đòi hỏi nhiều công sức và kỹ thuật. Tuy nhiên, tùy thuộc vào yêu cầu từ mỗi khách hàng, Trung tâm có thể cung cấp bằng cấp với chất lượng và mức giá phù hợp nhất.

Giống như các sản phẩm về thời trang, túi xách; bằng giả cũng được chia thành nhiều loại: F1, F2, … Theo đó, trên thị trường hiện tại chỉ với 1 triệu đồng bạn có thể nhận được tấm bằng “fake” loại 2 hoặc 3. Nghĩa là, nó sẽ bị phát hiện hoặc không thể sử dụng lâu dài.

Làm bằng cấp 2 giá 1 triệu kèm học bạ, không cọc
Nên làm bằng cấp 2 giá 1 triệu để dễ dang có công việc

Vậy nên, muốn sở hữu bằng THCS với giá 1 triệu có hồ sơ gốc, dùng phôi thật 100% chuẩn chất lượng F1. Nơi duy nhất bạn nên tìm đến đó là lamgiayto.net. 

CAM KẾT IN ẤN TINH VI, TEM 7 MÀU, CHỮ KÝ SỐNG VÀ DẤU MỘC ĐỎ TỪ BỘ GD & ĐT!

Tham khảo: Làm bằng giả uy tín Hà Nội giá rẻ phôi thật 100%

Các câu hỏi thường gặp khi làm bằng cấp 2 giá 1 triệu

Để giúp quý khách hàng hiểu và tin tưởng hơn khi sử dịch vụ của chúng tôi. Dưới đây bài viết sẽ giúp bạn mổ xẻ từng vấn đề liên quan đến việc làm bằng giả và giải đáp những thắc mắc đang tồn đọng trong lòng.

Bằng giả 1 triệu có bị phát hiện không?

Nội dung trên đã phân tích phần nào về giá trị và chất lượng tấm bằng F1. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm bằng cấp và giấy tờ giả các loại. Ngoài việc sở hữu kỹ thuật in phun màu hiện đại; chúng tôi còn nắm rõ quy định làm việc, quá trình kiểm tra bằng cấp của nhà tuyển dụng và các cơ quan ban ngành. 

Làm bằng cấp 2 giá 1 triệu kèm học bạ, không cọc
Làm bằng cấp 2 giá 1 triệu không bị phát hiện với lamgiayto.net

 

Vì thế, lamgiayto.net luôn cố gắng tạo ra những bộ hồ sơ và các loại bằng giả với tỷ lệ giống thật đạt 100%. Làm bằng cấp 2 giá 1 triệu đảm bảo các tiêu chí: giấy cứng đúng chuẩn, màu sắc rõ ràng, tem 7 màu tinh vi, con dấu và chữ ký từ Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Cầm bằng cấp 2 giả đi công chứng được không?

Trên thực tế, các văn phòng công chứng không quá khắt khe khi công chứng các loại giấy tờ kiểu này. Với 1 triệu đồng, bạn có thể sở hữu bằng THCS kèm hồ sơ gốc. Do đó, vô cùng thuận tiện nếu muốn công chứng hồ sơ xin việc hoặc sử dụng cho các mục đích tương tự.

Làm bằng cấp 2 giá 1 triệu kèm học bạ, không cọc
Hỗ trợ công chứng thoải mái

Để đảm bảo tính khả thi và không mất thời gian, quý khách có thể yêu cầu bản photo có công chứng từ khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

Bằng cấp 2 giá 1 triệu đi làm được không?

Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bằng này để hợp thức hóa hồ sơ xin việc tại các khu chế xuất, khu công nghiệp, nhà máy. Đảm bảo 100% khả năng qua vòng nộp hồ sơ. 

Vậy nên, thay vì bất an lo lắng, hãy tập trung vào công việc và tạo dựng niềm tin cho nhà tuyển dụng. Tin rằng, sự hỗ trợ từ chúng tôi có thể giúp bạn tìm được công việc phù hợp với mức lương tương xứng!

Làm bằng cấp 2 giá 1 triệu kèm học bạ, không cọc
Bằng cấp 2 giá 1 triệu xin đi làm chắc chắn được

Xem thêm: Mua hồ sơ giả xin việc làm ở đâu? Giá bao nhiêu?

Trên đây là toàn bộ chia sẻ về dịch vụ làm bằng cấp 2 giá 1 triệu. Mong rằng đã giúp bạn có thêm một lựa chọn cho con đường sắp đến. Liên hệ hotline hoặc Zalo để kết nối nhanh với chuyên viên tư vấn của lamgiayto.net. Ưu đãi lớn khi đăng ký trong tháng, tiết kiệm đến 2.000.000 VNĐ khi sử dụng kết hợp các dịch vụ khác tại đây.

Đảm bảo miễn phí tư vấn, phục vụ 24/7, giao nhanh từ 1 – 3 ngày. Đặc biệt, không cần đặt cọc, không phát sinh chi phí phụ thu trước – trong và sau khi nhận bằng! Làm bằng nhanh hi vọng mang đến trải nghiệm tốt nhất có quý khách! Trân trọng cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ trong suốt thời gian qua.

Contact Me on Zalo
Call Now Button0582977606