Làm bằng lái xe máy A1 có hồ sơ gốc hết bao nhiêu tiền ?

Hiện nay, dịch vụ làm bằng lái xe máy A1 có hồ sơ gốc là một trong những dịch vụ hot của bên chúng tôi. Với nhu cầu sử dụng bằng A1 cao, chúng tôi cũng cung cấp nhiều dịch vụ liên quan đến bằng A1 cho khách hàng. Vậy làm bằng A1 hết bao nhiêu tiền, làm bằng có hồ sơ gốc hết bao nhiêu tiền ? Cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau để có thể biết được thông tin chi tiết về dịch vụ của chúng tôi.

Tại sao cần làm bằng lái xe A1 ?

Bằng lái xe A1 là loại bằng cần thiết nhất hiện nay. Bạn không thể điều khiển xe máy ra đường nếu không có bằng lái A1. Vậy bằng lái A1 là gì ?

Bằng lái xe A1 là bằng cấp cho người lái xe mô tô hai bánh có dung tích xy lanh từ 50 cm3 đến 125 cm3 hoặc có công suất động cơ điện trên 04 kw đến 11 kw và các loại xe quy định cho giấy phép lái xe hạng A0.

Làm bằng lái xe máy A1 có hồ sơ gốc hết bao nhiêu tiền ?

Chỉ cần có bằng A1 thì bạn có thể điều khiển các phương tiện trong giới hạn cho phép. Đại đa số xe máy thường hiện nay đều sử dụng giấy phép lái xe A1 ( Trừ các loại xe PKL). Việc bị mất bằng lái xe A1 khiến bạn không thể điều khiển xe máy tham gia giao thông. Vậy nên giải quyết việc này như thế nào ?

Đầu tiên, bạn có 2 lựa chọn

  • Làm lại hoặc thậm chí thi lại tại các cơ quan nhà nước: Tuy mức phí thấp nhưng quãng thời gian đợi lấy bằng rất lâu. Hơn thế nữa, bạn phải chuẩn bị thông tin rất kĩ để nộp lại cho cơ quan liên quan.
  • Lựa chọn các cơ sở làm bằng nhanh : Dịch vụ nhanh chóng, không tốn thời gian chờ bằng, thi lại….

Vậy câu hỏi được đặt ra:Có nên mua bằng lái xe máy không ? Tất nhiên, đây là câu hỏi khó, nhưng không thể làm khó được chúng tôi. Có nên mua bằng lái xe máy không? Tất nhiên là có, bởi dịch vụ bán bằng xe máy nay đã ra đời, giúp bạn có thể giải quyết vấn đề nhanh chóng.

Vậy làm làm bằng lái xe máy A1 có hồ sơ gốc ở đâu tốt nhất ?

Hiện nay có rất nhiều cơ sở nhận làm bằng lái xe máy A1 có hồ sơ gốc. Tuy nhiên thì chất lượng của các tấm bằng này không được như ý muốn. Các cơ sở này thường có máy móc cũ và tay nghề kém. Khách hàng chỉ đến 1 lần rồi đi. Hoặc bạn có thể thấy quảng cáo trên facebook, zalo… và mời mọc, chèo kéo bạn. Nếu không may, bạn có thể bị kéo vào đường dây lừa đảo.

Làm bằng lái xe máy A1 có hồ sơ gốc hết bao nhiêu tiền ?

Bên cạnh những cơ sở trên thì chúng tôi có giới thiệu đến bạn một cơ sở an toàn và tin cậy. Đó chính là lamgiayto.netĐây là cơ sở an toàn cũng như đã có thâm niên trong nghề rất lâu. Phương pháp làm của chúng tôi khác với những cơ sở khác. Tận dụng máy móc hiện đại cũng như tay nghề của đội ngũ, chúng tôi cho ra những tấm bằng A1 giống thật nhất. Không chỉ vậy, giá thành của chúng tôi còn rẻ nhất so với các cơ sở khác.

Chúng tôi nhận làm bằng lái xe A1 giá rẻ cho khách hàng nào có nhu cầu và thực sự cần. Với giá cả hợp lý cũng như có nhiều gói dịch vụ phù hợp, khiến khách hàng có thể lựa chọn theo ý muốn.

Vậy cần cung cấp giấy tờ gì khi làm lại bằng lái xe A1?

Nếu bạn có hồ sơ gốc thì có thể gửi cho chúng tôi  những giấy tờ sau:

  • Cung cấp hồ sơ gốc
  • CMND photo ( Không cần công chứng) và ảnh thẻ 3×4

Chúng tôi sẽ dựa trên những giấy tờ mà bạn cung cấp để làm lại bằng lái đã mất của bạn cho bạn.Thông tin cũ của bằng sẽ được chúng tôi tận dụng để có thể làm lại giống thật và nhanh nhất cho bạn. Nếu có ảnh chụp bằng cũ thì càng tốt, bạn sẽ đỡ tốn thời gian khi làm lại hơn.

Giá cả dịch vụ của chúng tôi không hề cao nên bạn có thể yên tâm. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận làm bằng lái cho những ai chưa có bằng lái A1. Với những khách hàng như thế này, các bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi mẫu cmnd photo và ảnh thẻ 3×4

Làm bằng lái xe máy A1 có hồ sơ gốc hết bao nhiêu tiền ?

Để khách hàng không mất thời gian thì chúng tôi nhận các giấy tờ thông qua đường online, vừa đảm bảo an toàn, còn đỡ tốn thời gian. Đó chính là gửi hình ảnh thông qua facebook hoặc zalo của chúng tôi. Chúng tôi sẽ thu thập lại thông tin của bạn và làm bằng lái nhanh nhất cho bạn.

Giá cả khi làm bằng A1 tại cơ sở chúng tôi

Bạn có thể yên tâm về khoản giá cả, bởi chúng tôi là một trong những địa chỉ đáng tin cậy cũng như có mức giá thấp nhất. KHÔNG MỘT CƠ SỞ NÀO uy tín như chúng tôi. Không nhận bất cứ một phí phát sinh gì, chúng tôi cũng không thu tiền cọc của khách hàng. Thông tin khách hàng được bảo mật an toàn và không một ai có thể biết đến cuộc giao dịch này.

Là cơ sở làm bằng lái xe máy uy tín, bạn có thể an tâm giao mọi thứ cho chúng tôi. Không chỉ làm bằng lái xe máy uy tín, chúng tôi còn nhận làm các loại bằng, giấy tờ liên quan khác cho khách hàng.

Lời kết:

Thông qua bài viết trên, hi vọng bạn có thể làm được tấm bằng như ý muốn. Ngoài dịch vụ làm lại bằng A1 có hồ sơ gốc, chúng tôi còn nhận làm giả, bán bằng lái xe máy cho khách hàng có nhu cầu. Chúng tôi nhận làm tất cả các mẫu giấy tờ giả cũng như các mẫu bằng mà khách hàng có nhu cầu. Vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Các bài viết liên quan đến làm bằng lái A1

Contact Me on Zalo
Call Now Button0582977606