Làm bằng lái xe ô tô ở đâu uy tín

Làm bằng lái xe ô tô như thế nào, khi đi đăng ký làm bằng lái xe ô tô cần những thủ tục gì? Bạn đang loay hoay với đống câu hỏi này, vậy đâu là giải pháp nhanh nhất cho bạn. Bạn đang rất không có thời gian để tìm hiểu, cũng như học để  làm bằng lái xe oto. Vì bằng lái xe ô tô có rất nhiều loại, Vậy hãy đọc bài viết sau của chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé.

Tìm hiểu về thủ tục làm lại bằng lái xe ô tô bị mất.

Bài viết này sẽ trình bày những gì liên quan đến bằng lái xe ô tô, quy trình học và thi bằng lái xe ô tô. Loại bằng lái xe phổ biến nhất hiện nay là bằng lái xe B2, những giấy phép lái xe khác như C, D… 

Quy trình học lái xe và thi sát hạch cũng tương tự những loại xe điều khiển và mức độ lý thuyết và thực hành khác, nhưng về cơ bản là gần như nhau.

Bên cạnh đó qua bài viết còn giới thiệu cho bạn hiểu về thủ tục làm lại bằng lái xe ô tô bị mất. Vì thế hãy liên hệ lamgiayto.net để được tư vấn miễn phí nhé.

Làm bằng lái xe ô tô ở đâu uy tín

Bằng lái xe là gì? Làm bằng lái xe ô to hạng C 

Bằng lái xe là gì? Bằng lái xe, hay còn gọi là giấy phép lái xe một loại giấy phép, chứng chỉ do cơ quan nhà nước hoặc cơ quan có thẩm quyền cấp cho một người cụ thể cho phép người đó được phép vận hành, lưu thông, tham gia giao thông bằng xe cơ giới các loại như xe máy, xe hơi, xe tải, xe buýt, xe khách hoặc các loại hình xe khác trên các con đường công cộng.

Bằng lái xe B2 là gì?

Bằng lái xe B2 là một loại giấy phép lái xe dùng cho lái xe không chuyên, điều khiển xe cơ giới du lịch loại dưới 9 chỗ ngồi, có thời hạn 10 năm. Bằng lái xe B2 được nhà nước quy định mở rộng từ bằng lái B1. B1 là giấy phép lái xe 4 bánh dến 9 chỗ ngồi luôn tài xế, và xe tải dưới 3500kg không kinh doanh, có thời hạn 5 năm. Còn bằng lái xe B2 có thời hạn là 10 năm (mười năm). Học viên hoàn toàn có thể học lái xe và thi luôn giấy phép lái xe B2 mà không cần phải thi qua bằng lái xe B1.

Hồ sơ làm bằng lái xe ô tô

Người đủ 18 tuổi trở lên, và dưới 60 tuổi được phép thi bằng lái xe B1 và B2. Người lái xe phải có sức khỏe phù hợp với loại xe, công dụng của xe. Như vậy điều kiện để thi bằng lái xe là phải có giấy khám sức khỏe phù hợp với loại xe điều khiển.

Hồ sơ thi bằng lái xe ô tô?

CMND photo (không cần công chứng)

10 ảnh 3×4 (áo có cổ, nền xanh nước biển đậm)

Giấy khám sức khỏe

Hầu hết những giấy tờ có liên quan đến học và thi bằng lái xe, các cơ sở nhận hồ sơ hiện nay sẽ hỗ trợ và tư vấn đầy đủ đến khi học viên nhận được tấm bằng lái xe.

Dịch vụ làm lại bằng lái xe ô tô

Sẽ có 2 kỳ thi cho học viên, thi chứng chỉ nghề tại trung tâm đào tạo lái xe, và thi sát hạch bằng lái xe do Sở giao thông công chính trực tiếp coi thi và chấm thi, sát hạch.

Thi chứng chỉ nghề: Hình thức thi này do trung tâm dạy lái xe tự tổ chức thi và chấm. Xe thi của Trung Tâm, giám khảo là giáo viên của trung tâm . Có hai môn thi là lý thuyết và thực hành lái xe trong sa hình. Chứng nhận của trung tâm cũng là hồ sơ không thể thiếu để được phép thi sát hạch tại Sở giao thông công chính.

Thi sát hạch cấp bằng: Hình thức thi này do Sở Giao thông công chính tổ chức thi và chấm. Xe thi là của trung tâm Đào tạo lái xe Sở LĐTBXH, có gắn chíp. Giám khảo là người của Sở. Có ba môn thi là là lý thuyết, thực hành lái xe trong sa hình và lái xe trên đường trường.

Làm bằng lái xe ô tô ở đâu uy tín

Địa chỉ làm bằng lái xe ô tô giả

Lamgiayto.net chính là đơn vị chuyên đáp ứng và cung cấp các bằng cấp, bằng lái xe chuyên nghiệp nhanh chóng, bằng y như thật và giá cả cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

Nếu bạn muốn làm bằng lái xe ô tô thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay tại đây. Chúng tôi sẽ đáp ứng được tất cả các yêu cầu của quý khách hàng khi muốn làm bằng lái xe ôt uy tín chất lượng giá rẻ và thời gian làm nhanh chóng.

Hiểu được tâm lý khách hàng khi sợ sệt ra đường khi không có bằng lái xe B2 thì nay dịch vụ chuyên cung cấp bằng lái xe B2 của Lamgiayto.net sẽ giải quyết được vấn đề mà bạn gặp phải để bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tham gia giao thông mà không gặp vấn đề gì.

Đặc biệt là bằng lái xe B2 giả của chúng tôi khi bạn sử dụng sẽ đạt hiệu quả cao hơn do làm bằng chất liệu tốt, từng chi tiết sắc nét giống y bản gốc, đảm bảo sắc nét từng chi tiết khó phân biệt được bằng lái xe B2 giả mà bạn sử dụng là giả hay thật.

Đây cũng được xem là một trong những ưu điểm mà nhiều khách hàng đến để đặt hàng chúng tôi làm bằng lái xe oto nhanh chóng để thuận tiện và an tâm khi tham gia lưu thông trên đường khi lái xe ô tô.

Lời Kết:

Với kinh nghiệm nhiều năm chúng tôi đảm bảo đáp ứng được nhu cầu khách hàng khi nhận làm bằng lái xe ô tô uy tín cam kết như thật, thời gian làm nhanh chóng và giá cả cạnh tranh để mang đến cho khách hàng bằng lái xe B2 giả để an tâm khi lưu thông xe ô tô.

Đến với lamgiayto.net bạn sẽ cảm thấy hài lòng về dịch vụ làm bằng nhanh và an toàn, còn chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với đơn vị chúng tôi.

Contact Me on Zalo
Call Now Button0582977606