Làm hồ sơ xin việc giả bao nhiêu tiền? Địa chỉ dịch vụ uy tín, giá rẻ!

Làm hồ sơ xin việc giả bao nhiêu tiền là thắc mắc của nhiều khách hàng. Bên cạnh đó, để đảm bảo chất lượng giấy tờ; tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, giàu kinh nghiệm, sở hữu kỹ thuật làm giả tinh vi là điều kiện tiên quyết. Tuy nhiên, đâu là điểm đến an toàn dành cho bạn? Follow bài viết để tìm ra lời giải cho hai vấn đề nêu trên!

Làm hồ sơ xin việc giả bao nhiêu tiền? Địa chỉ dịch vụ uy tín, giá rẻ!
Giải đáp làm hồ sơ xin việc giả bao nhiêu tiền?

Tại sao cần dùng hồ sơ xin việc giả?

Một bộ hồ sơ xin việc chuyên nghiệp, độc đáo có thể giúp bạn ghi được dấu ấn và nổi bật hơn trong mắt nhà tuyển dụng. Về cơ bản, các tài liệu giấy tờ được cung cấp có liên quan đến trình độ học vấn, thông tin cá nhân, năng lực chuyên môn, giấy giới thiệu, … Theo đó, hồ sơ xin việc chuẩn cần có:

 • Đơn xin việc.
 • Sơ yếu lý lịch có xác nhận từ địa phương.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • Bản sao căn cước công dân/chứng minh nhân dân có công chứng.
 • Bản sao sổ hộ khẩu.
 • Chứng chỉ và bằng cấp có liên quan.
Làm hồ sơ xin việc giả bao nhiêu tiền? Địa chỉ dịch vụ uy tín, giá rẻ!
Làm hồ sơ xin việc giả bao nhiêu tiền? Giúp bạn kiếm được công việc ưng ý

Dựa vào tài liệu được cung cấp, nhà tuyển dụng có thể xác định cá nhân ứng tuyển có đủ điều kiện để trúng tuyển. Tuy nhiên, trong trường hợp, bạn không đủ điều kiện để đáp ứng các tiêu chí khắt khe từ đơn vị tuyển dụng bao gồm: kinh nghiệm làm việc, bằng cấp, chứng chỉ tin học/ tiếng Anh, … Bạn hoàn toàn có thể “fake” nó.

Sử dụng hồ sơ xin việc giả có thể giúp quá trình xin việc diễn ra thuận lợi và đạt được hiệu quả. Trong đó: sơ yếu lý lịch, mẫu CV đẹp, thông tin cá nhân bao gồm bằng cấp, sổ hộ khẩu, căn cước công dân, giấy khám sức khỏe đều có thể làm giả như thật.

Hồ sơ này được làm bởi các chuyên viên giàu kinh nghiệm trong việc làm giả giấy tờ. Đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ chuẩn bị và xử lý thông tin theo yêu cầu từ khách hàng. Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng trúng tuyển và có được cơ hội việc làm như mong muốn với chế độ và mức lương đáng ngưỡng mộ.

Khách hàng xem thêm: Địa chỉ làm hồ sơ xin việc giả nhanh, uy tín và giá rẻ!

Làm hồ sơ xin việc giả bao nhiêu tiền?

Tùy thuộc vào yêu cầu từ người sử dụng dịch vụ, giá hồ sơ xin việc giả sẽ có sự khác nhau, thường dao động từ 1 – 5 Triệu. Tùy thuộc vào kỹ thuật của đơn vị cung cấp dịch vụ, số lượng và độ khó của các loại giấy tờ.

Làm hồ sơ xin việc giả bao nhiêu tiền? Địa chỉ dịch vụ uy tín, giá rẻ!
Làm hồ sơ xin việc giả bao nhiêu tiền? -Chỉ từ 1 – 5 triệu

Trong đó, chi phí làm giả các loại bằng cấp 2 và 3 có sự chênh lệch với giá dịch vụ làm giả bằng Trung cấp/Cao đẳng/Đại học cũng như bằng Thạc sĩ, Tiến sĩ. 

Tất cả tài liệu trong hồ sơ đều sử dụng tem phôi thật được cấp phát theo quy định từ Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đảm bảo giá trị sử dụng lâu dài, bao công chứng mà không cần cọc trước!

Xem thêm: Mua hồ sơ giả xin việc làm ở đâu? Giá bao nhiêu?

Dịch vụ làm hồ sơ xin việc giả chất lượng, giá rẻ

Hiện nay, bạn có thể tìm thấy nhiều Trung tâm chuyên làm giấy tờ, hồ sơ xin việc giả các loại với chi phí hợp lý. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng dịch vụ, liên hệ nhanh đến với lamgiayto.net. Cam kết từ Trung tâm:

 • Sử dụng phôi thật từ Bộ, bằng cấp và chứng chỉ giả chính xác từ size đến font, chữ ký sống 100%.
 • Bao công chứng, đảm bảo soi chiếu không phát hiện.
 • Thời gian hoàn thành nhanh, đúng hạn.
 • KHÔNG CỌC, không phát sinh phí phụ thu.
 • Tư vấn đầy đủ, chi tiết và hoàn toàn miễn phí.
 • Kiểm tra tài liệu kỹ lưỡng trước khi thanh toán phí dịch vụ.
 • Giao hồ sơ nhanh, tận nhà với mọi khách hàng trên toàn quốc.
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối và xóa dữ liệu khách hàng khỏi hệ thống sau khi thanh toán.
 • Làm hồ sơ xin việc giả bao nhiêu tiền? Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ với chi phí tốt nhất thị trường chỉ từ 1.5 Triệu/hồ sơ.
 • Hồ sơ được thực hiện từ chuyên gia kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển dụng.
Làm hồ sơ xin việc giả bao nhiêu tiền? Địa chỉ dịch vụ uy tín, giá rẻ!
Làm hồ sơ xin việc giả bao nhiêu tiền tại lamgiayto.net?

Tham khảo thêm: Làm bằng cấp 2 giá 1 triệu kèm học bạ, không cọc

Quy trình làm hồ sơ xin việc giả tại lamgiayto.net

Để đảm bảo sự uy tín của Trung tâm và chất lượng giấy tờ. Chúng tôi làm việc dựa trên quy trình được hoạch định rõ ràng theo các bước cụ thể như sau:

 • B1 – Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7: chuyên viên liên hệ thông qua số điện thoại hoặc Zalo để trao đổi, tìm hiểu nhu cầu và thực hiện báo giá.
 • B2 – Tiếp nhận thông tin: khách hàng đăng ký cần cung cấp thông tin để hoàn thiện nội dung cho bộ hồ sơ.
 • B3 – Chụp hình xác nhận: sau khi xử lý các loại giấy tờ, bằng cấp cần có cho một bộ hồ sơ xin việc chuyên nghiệp. Chuyên viên chụp ảnh các mặt tài liệu và gửi xác nhận đến khách hàng. Nếu gặp các sự cố như in sai thông tin, lỗi/sai font chữ, bằng cấp không đạt yêu cầu, … Quý khách vui lòng liên hệ sớm để được điều chỉnh nhanh nhất.
 • B4 – Gửi hồ sơ và thanh toán: Lamgiayto.net hỗ trợ vận chuyển FREE trên phạm vi cả nước. Thời gian giao nhanh trong 1 – 3 ngày!

Mong rằng với đáp án cho câu hỏi làm hồ sơ xin việc giả bao nhiêu tiền được gửi đến trong nội dung bài viết hôm nay. Đã giúp bạn có thêm thông tin tham khảo hữu ích. Nếu muốn tìm kiếm dịch vụ làm hồ sơ, bằng cấp, giấy tờ giả NHANH – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG với chi phí hợp lý. Liên hệ với chúng tôi qua Zalo hoặc hotline để được hỗ trợ sớm nhất!

Contact Me on Zalo
Call Now Button0582977606