Làm lại bằng lái xe ô tô ở hà nội ở đâu

Làm lại bằng lái xe ô tô ở Hà Nội cho khách hàng bị mất ví và mất luôn những giấy tờ liên quan. Vì hiểu được nhu cầu sử dụng của quý khách hàng mà chúng tôi cho ra đời loại hình dịch vụ này. Để các bạn không cần lo lắng khi bị mất giấy tờ xe ô tô nữa, ngoài ra chúng tôi có dịch vụ làm bằng lái xe ô tô trên toàn quốc.

Thủ tục làm lại bằng lái xe ô tô ở Hà Nội

 Bằng lái xe của bạn phải được cấp ở Việt Nam không phân biệt tỉnh lẻ miền Bắc Nam đều có thể làm lại được ở Hà Nội

Bằng lái xe của bạn bị mất hỏng rách nát … Không phải do bị cảnh sát giao thông bắt giữ và tịch thu nếu thu bằng giấy vẫn cấp lại được bằng nhựa thu bằng nhựa thì chịu .

Bạn còn hồ sơ gốc ( giấy chứng nhận kết quả sát hạch lái xe ) hoặc bằng cũ photo . Trường hợp không còn hồ sơ gốc , bằng của bạn bị mất là bằng nhựa hay nói cách khác được cấp bằng nhựa . Hoặc bạn phải còn ảnh bằng lái xe hoặc nhớ số bằng để tra là ra .

Bạn phải có chứng minh thư gốc hoặc hộ chiếu để đối chiếu khi làm hồ sơ cấp lại.

Làm lại bằng lái xe ô tô ở hà nội ở đâu

Thủ tục cấp lại, làm lại bằng lái xe máy ô tô ở Hà Nội 

Hồ sơ thi bằng lái xe máy gốc photo ( có thể thay bằng ảnh của bằng cũ photo không cần công chừng hoặc không cần nếu bằng là bằng nhựa cấp ở Hà Nội bị mất ) + 2 ảnh 1 chứng minh nhân dân photo tất cả không cần công chứng .

Lệ phí làm lại, cấp lại bằng lái xe máy ô tô ở Hà Nội

Lệ phí cấp lại bằng lái xe máy là 150 nghìn đồng ( bằng nhựa PEP ) ô tô là 350 nghìn đồng ( bằng nhựa PEP )

Địa điểm nộp hồ sơ làm lại bằng lái xe máy ô tô bị mất hỏng ở hà nội

Cách 1 : Bạn đem thủ tục trên qua sở giao thông số 2B Phùng Hưng Hà Đông gọi điện thoại cho mình là làm được ngay không cần đi nộp hồ sơ ở văn phòng mình .

Cách 2 : Qua trung tâm ở các địa điểm văn phòng làm hồ sơ làm lại bằng lái xe máy bị mất ở hà nội . 

Mất bằng lái xe ô tô làm lại bao lâu 

Mất bằng lái xe ô tô làm lại bao lâu là câu hỏi mà nhiều người muốn hỏi, vậy chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn ngay sau đây.

Từ 1 tháng đến 2 tháng ( do xét duyệt hồ sơ lâu muốn nhanh thì mất thêm phí )

Các bạn còn sự lựa chọn nữa là đăng kí thi bằng lái xe máy tại hà nội ở trung tâm chúng tôi sẽ được thi ngay và 5 ngày sau là có bằng ngoài gia trung tâm còn tổ chức thi bằng ô tô B2 bằng mô tô phân khối lớn A2.

Làm lại bằng lái xe ô tô ở hà nội ở đâu

Địa chỉ làm bằng lái xe ô tô giả uy tín và chất lượng? 

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ làm bằng lái xe ô tô giả. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng cam kết mang đến dịch vụ uy tín và chất lượng.

Nếu bạn đang phân vân thì hãy ghé thăm Lamgiayto.net, chúng tôi là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này. 

Dịch vụ làm lại bằng lái xe ô tô Hà Nội 

Bằng cách áp dụng những công nghệ hiện đại cùng dây chuyền máy móc sản xuất tiên tiến nhất hiện nay. Chúng tôi mang đến cho khách hàng bằng lái xe giả như thật, thậm chí độ giống lên đến 100%.

Vì thế khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

Chỉ cần đặt hàng qua điện thoại

Quý khách ở xa và không có điều kiện hay ngại đến tận trụ sở của chúng tôi? Quý khách sợ gặp mặt trực tiếp ẩn chứa quá nhiều rủi ro?

Hiểu được điều này chúng tôi hỗ trợ đặt hàng qua điện thoại cũng như giao hàng thu tiền tận nơi. Vì thế khách hàng sẽ không phải tốn quá nhiều công sức để đi lại. 

Đầy đủ tem mộc, bao công chứng

Nhằm mục đích đảm bảo an toàn cho khách hàng trong quá trình sử dụng bằng lái xe giả. Chúng tôi sử dụng phôi thất để làm bằng lái, mộc của giám đốc cũng như chữ ký thật của giám đốc.

Làm lại bằng lái xe ô tô ở hà nội ở đâu

Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm của chúng tôi. 

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn những thông tin để trả lời cho câu hỏi làm bằng lái xe ô tô giả đem lại lợi ích như thế nào. Khi đã biết lợi ích của việc này thì bạn hãy nhanh chóng sử dụng dịch vụ.

Lamgiayto.net chính là đơn vị làm bằng uy tín và chất lượng bạn không nên bỏ qua. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ làm cho bạn cảm thấy hài lòng.

Tổng kết

Hãy liên hệ với lamgiayto.net để làm lại bằng lái xe ô tô ở Hà Nội. Chúng tôi cơ sở làm lại bằng lái xe uy tín chất lượng số một Việt Nam. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm. Sẽ đảm bảo chất lượng sản phẩm cho bạn. Vì thế hãy liên hệ chúng tôi để làm lại bằng lái  xe ô tô ở Hà Nội nhé.

Contact Me on Zalo
Call Now Button0921395131