Đơn vị nhận làm lại giấy đăng ký kết hôn

Bạn đang gặp rắc rối khi làm mất giấy đăng ký kết hôn, bạn muốn làm lại giấy đăng ký kết hôn vì bạn lại cần dùng gấp trong những ngày tới. Nhưng lại không biết nên làm ở đâu, ở đâu sẽ uy tín chất lượng. Thì không cần lo lắng nữa, lamgiayto.net sẽ giải quyết cho bạn trong vòng một ngày.

Mất đăng ký kết hôn, đăng ký lại có được không?

Hiện nay, rất nhiều vợ chồng sau khi đăng ký thì… làm mất luôn đăng ký kết hôn. Đến khi cần dùng giấy tờ này, khá nhiều người không biết phải làm thế nào. Vậy trường hợp này, có được đăng ký lại không?

Đương nhiên khi mất giấy đăng ký kết hôn có thể làm lại được. Những quá trình làm lại giấy đăng ký kết hôn rất lâu và rườm rà.

Đơn vị nhận làm lại giấy đăng ký kết hôn

Với những trường hợp, họ cần dùng giấy đăng ký kết hôn gấp, cần dùng trong ngày thì quá trình làm lại theo thủ tục không thể nào đáp ứng được.

Vì lẽ đó đã có dịch vụ lamgiayto.net của chúng tôi ra đời, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Quy trình làm lại giấy đăng ký kết hôn  tại lamgiayto.net

Để làm lại giấy đăng ký kết hôn bạn phải tốn rất nhiều thời gian cũng như công sức. Tuy nhiên sử dụng dịch vụ của  lamgiayto.net bạn sẽ được phục vụ theo quy trình như sau: 

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin. Chúng tôi sẽ tiến hành tiếp nhận những thông tin từ khách hàng và đảm bảo thông tin được giữ kín. 
  • Bước 2: Tư vấn miễn phí. Nhân viên sẽ tư vấn cụ thể cho bạn về những dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn cũng như giá đi kèm để bạn tham khảo. 

Đơn vị nhận làm lại giấy đăng ký kết hôn

  • Bước 3: Khách kiểm tra giấy. Sau khi thỏa thuận chúng tôi sẽ làm bản demo trước để khách hàng tiện kiểm tra và đối chiếu. 
  • Bước 4: Gửi giấy đăng ký tận nơi. Khi khách hàng đồng ý chúng tôi sẽ làm bản hoàn chỉnh và gửi tận tay khách hàng. 

Bắt buộc phải làm lại giấy đăng ký kết hôn khi làm mất? 

Mặc dù mỗi người nam, nữ khi đăng ký kết hôn sẽ được cấp 01 bản chính nhưng thực tế rất nhiều người đã làm thất lạc. Vậy phải làm thế nào để có lại giấy chứng nhận kết hôn?

Khi sổ hộ tịch và bản chính đều bị mất

Trong trường hợp này, theo Điều 24 Nghị định 123/2015/NĐ-CP, nếu trước ngày 01/01/2016 đã đăng ký tại cơ quan có thẩm quyền nhưng cả sổ hộ tịch và bản chính đều bị mất thì sẽ được đăng ký kết hôn lại.

Người có yêu cầu phải nộp đầy đủ các loại giấy tờ liên quan đến Ủy ban nhân dân cấp xã nơi đã làm thủ tục trước đây hoặc nơi người này thường trú gồm:

Đơn vị nhận làm lại giấy đăng ký kết hôn

– Tờ khai theo mẫu;

– Bản sao Giấy chứng nhận kết hôn đã được cấp trước đây. Nếu không có bản sao thì nộp hồ sơ, giấy tờ cá nhân có thông tin liên quan đến nội dung đăng ký kết hôn (bản sao).

Mất giấy đăng ký kết hôn nhưng vẫn có lưu hộ tịch

Khi cả sổ hộ tịch cũng không còn lưu trữ dữ liệu về việc kết hôn thì bắt buộc hai người phải đăng ký kết hôn lại. Tuy nhiên, nếu chỉ bị mất bản chính và sổ hộ tịch vẫn còn thông tin thì vợ chồng có thể yêu cầu cấp bản sao trích lục.

Như vậy, khi đã thực hiện thủ tục đăng ký kết hôn hợp pháp, nếu sơ sót làm mất giấy chứng nhận kết hôn thì cá nhân có thể đến nơi mình đã đăng ký kết hôn trước đây, để xin trích lục chứng nhận kết hôn.

Đơn vị nhận làm lại giấy đăng ký kết hôn

Khi đó, người có yêu cầu phải chuẩn bị và nộp Tờ khai (theo mẫu) đến cơ quan quản lý Cơ sở dữ liệu hộ tịch. Ngay sau khi nhận được yêu cầu, cơ quan này sẽ cấp bản sao trích lục nếu xét thấy đề nghị hợp lệ.

Tại sao nên làm lại giấy đăng ký kết hôn tại lamgiayto.net? 

Bạn thấy quảng cáo làm giấy đăng ký kết hôn ảo đầy rẫy trên mạng nhưng bạn lại không biết nên đặt niềm tin vào địa chỉ nào? lamgiayto.net chính là đơn vị vô bạn không nên bỏ qua. Chúng tôi với những kinh nghiệm lâu năm trong việc làm giấy tờ giả sẽ đáp ứng mọi mong muốn của bạn. 

Tem phôi chất lượng

Tem phôi được chúng tôi tuyển chọn vô cùng kỹ càng và được nhập về từ những nguồn đảm bảo và uy tín nhất bạn hoàn toàn có thể tin tưởng.

Đơn vị nhận làm lại giấy đăng ký kết hôn

Ngoài ra còn có quốc huy rọi chiếu 7 màu đúng chuẩn nhằm mục đích góp phần tạo nên sự hoàn hảo cho giấy đăng ký kết hôn của bạn. Không chỉ đẹp mà thành phẩm còn có khả năng chống chịu tốt và đặc biệt là không thấm nước. 

Giao hàng nhanh trên toàn quốc

Khi chúng tôi gửi demo giấy tờ đăng ký kết hôn ảo cho bạn và bạn cảm thấy ưng ý không có bất cứ một sai sót gì thì chúng tôi sẽ gửi ngay đi trong ngày.

Đặc biệt chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ freeship cho những bạn hiện đang ở nội thành. Điều đặc biệt là chúng tôi còn hỗ trợ đổi trả nếu bạn thấy sản phẩm không đúng như yêu cầu đã đề ra. 

Tư vấn rõ ràng

Chúng tôi còn sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm. Vì thế chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của các bạn về việc làm giấy tờ giả, làm giấy đăng ký kết hôn ảo…

Đơn vị nhận làm lại giấy đăng ký kết hôn

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn tham khảo thêm về giá cả cũng như những giấy tờ, thông tin cần chuẩn bị chúng tôi cũng tư vấn chi tiết cho bạn. Chắc chắn dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ làm cho bạn cảm thấy hài lòng. 

Thông qua bài viết trên đây chúng tôi đã giúp bạn tìm hiểu chi tiết về dịch vụ làm lại giấy đăng ký kết hôn. Đồng thời chúng tôi cũng chia sẻ đến bạn địa chỉ cung cấp dịch vụ này uy tín và chất lượng.

Đây là dịch vụ đem lại vô vàn lợi ích, bạn sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian cũng như công sức. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ này thì bạn đừng quên ghé thăm lamgiayto.net nhé!

Contact Me on Zalo
Call Now Button0921395131