Dịch vụ làm sổ đỏ giả giá rẻ TPHCM

Hiện tại dịch vụ làm sổ đỏ giả giá rẻ tại TPHCM đang rộ lên rất nhiều. Vậy đâu là cơ sở uy tín cũng như cung cấp dịch vụ tốt? Cùng chúng tôi tìm hiểu sâu thêm các thông tin về dịch vụ làm sổ đỏ giả giá rẻ tphcm nhé.

Sổ đỏ giả là gì ?

Sổ đỏ còn được gọi là loại giấy tờ với tên gọi “Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất”. Loại sổ đỏ này thường được dùng cấp cho người sử dụng đất và có mục đích để bảo hộ quyền cũng như lợi ích của người dùng đất. Loại giấy tờ này do Bộ tài nguyên và môi trường đã ban hành sử dụng.

Phôi sổ đỏ như thế nào là chuẩn như thật ?

Nếu bạn sử dụng dịch vụ làm sổ đỏ TPHCM nói chung và sổ đỏ toàn quốc nói riêng. Hiện tại, phôi của sổ đỏ thực tế có thiết kế bên ngoài với màu đỏ đậm, nhưng bên trong thì là màu hồng cánh sen có in hình trống đầu ở giữa.

Dịch vụ làm sổ đỏ giả giá rẻ TPHCM
Phôi sổ đỏ

Chúng tôi – lamgiayto.net vẫn luôn vận dụng để có thể tạo ra được một chiếc phôi sổ đỏ chuẩn và giống thật 100%. So với các cơ sở khác thì cơ sở chúng tôi đã đạt trình độ làm giả sổ đỏ giống thật lên tới 100% và không thể nhận biết được. Bởi vậy nên chúng tôi mới là nơi uy tín được nhiều người lựa chọn.

Các loại đất được cấp sổ đỏ:

Hiện tại chúng tôi nhận làm toàn bộ các loại sổ đỏ sau: đất lâm nghiệp, đất nông nghiệp, đất thủy sản, đất làm muối, đất làm nhà ở,…… các loại đất thuộc vào diện nông thôn. Bởi vậy nên ngoài làm giấy tờ nhà đất tại TPHCM, chúng tôi còn nhận làm sổ đỏ giả cho các tỉnh khác với các loại sổ đỏ đất khác nhau kể trên.

Ưu điểm của làm sổ hồng giả, sổ đỏ giả

Để mà nói, khi làm sổ giả thì ưu thế là các bạn có thể làm được sổ giả theo ý muốn. Ngoài ra những người khác nếu muốn đi làm lại sổ đỏ hay sổ hồng đều có thể lựa chọn làm ngoài luồng bởi vì giá thành rẻ cũng như không quá tốn thời gian. Không chỉ thế, giá thành làm tại đây chắc chắn sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc tự đi làm từ đầu đến đuôi.

Dịch vụ làm sổ đỏ giả giá rẻ TPHCM
Ưu điểm của làm sổ hồng giả, sổ đỏ giả

Làm có nhanh và có thể sử dụng với nhiều mục đích như thế chấp, sang tên đổi chủ, chuyện nhượng, cho, tặng, bán….

Gói dịch vụ làm nhanh chóng, có ngay trong tuần nếu khách cần sổ đỏ gấp. Bởi vậy nên số lượng khách hàng của chúng tôi rất đông và thường hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Vậy làm sổ đỏ giá rẻ ở đâu đảm bảo uy tín – Cam kết chất lượng tốt nhất?

Như đã nói, lamgiayto.net đã có kinh nghiệm trong ngành làm giả sổ đỏ. Thông qua nhiều feedback của khách hàng thì đa phần đều hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. Với công nghệ và máy móc làm giả sổ đỏ bậc nhất thì mọi người có thể yên tâm nếu lựa chọn chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ này với quy mô quốc gia nên dù bạn ở đâu trên 64 tỉnh thành nước Việt Nam thì chúng tôi đều có thể làm giả sổ đỏ cho quý khách hàng.

Làm sổ đỏ giả tại lamgiayto.net giá bao nhiêu?

Bạn chỉ cần nhấc máy để gọi cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết. Hiện tại giá làm sổ đỏ ở bên chúng tôi đang khuyến mãi nhằm tạo điều kiện cho nhiều người có thể làm được sổ đỏ giả nhanh chóng nhất. Việc làm sổ đỏ giả cũng không mất quá nhiều thời gian nên bạn có thể yên tâm và sử dụng nó nhé.

Dịch vụ làm sổ đỏ giả giá rẻ TPHCM
Làm sổ đỏ giả tại lamgiayto.net

Làm sổ đỏ giả giúp tiết kiệm chi phí hơn làm sổ thật

Đúng vậy! Làm sổ đỏ giả tại chúng tôi thực sự tiết kiệm chi phí rất nhiều. Bạn thử nghĩ xem, chi phí đi lại, chứng thực, chi phí làm sổ đỏ có thể đội lên rất nhiều. Chưa kể là chi phí làm sổ nữa, thời gian đợi lấy… có thể làm lỡ rất nhiều công việc của bạn. Thường thì làm chính quy ở nhà nước thì bạn phải đợi cực kỳ lâu thì mới có thể lấy được. Còn nếu đặt dịch vụ của chúng tôi thì nếu bạn cần ngay là chúng tôi bắt tay làm có ngay cho bạn luôn.

Sổ đỏ giả tại lamgiayto.net có nhận biết được không?

Khó mà nhận biết được! Đây là kiểm chứng của chúng tôi lẫn khách hàng rất nhiều lần. Bởi công nghệ làm giả của chúng tôi quá chuyên nghiệp nên chưa bị phát hiện lần nòa. Cụ thể như sau:

Màu sắc, màu mực trên giấy khi kiểm tra bằng kính lúp

Màu sắc tương đồng lên tới 100%. Bởi chúng tôi đã nghiên cứu rất lâu cũng như thử qua rất nhiều giai đoạn để cho ra thành phẩm tốt nhất. Hiện tại, không thể kiểm tra ra được màu bên nào thật giả. Chúng tôi chắc chắn rằng không một ai có thể nhận ra, kể cả soi từng tí một.

Dịch vụ làm sổ đỏ giả giá rẻ TPHCM
Sổ đỏ giả tại lamgiayto.net

Mã số hiệu khi chiếu xiên bằng đèn một góc 10~20 độ

Chúng tôi với kinh nghiệm làm giấy tờ giả lâu năm đã quá quen thuộc với cái này. Vậy nên độ tỉ mỉ của chúng tôi phải gọi là siêu siêu cao. Không chỉ vậy, chúng tôi còn làm tỉ mỉ từng milimet, độ chân thật phải nói là lên tới 100% rồi. Ngoài ra thì bao luôn soi rọi nếu bạn còn nghi ngờ.

Độ sắc nét, chân thật

Đã đến với chúng tôi thì bạn có thể yên tâm về độ sắc nét cũng như chân thật. Bởi vì chưa có trường hợp nào mà chúng tôi chưa làm giả giống thật nhất. Ngoài ra, chúng tôi làm xong sẽ gửi ảnh để khách có thể kiểm tra và confirm thử là đã thành công hay chưa. Khách ưng thì lấy, muốn sửa ở đâu thì chúng tôi cũng dễ dàng sửa cho khách.

Trên đây là thông tin về làm sổ đỏ giả giá rẻ TPHCM nói chung và toàn quốc nói riêng. Gọi ngay qua hotline của chúng tôi để được tư vấn sớm nhé!

Contact Me on Zalo
Call Now Button0921395131