Làm sổ đỏ giả ở Hà Nội uy tín, giống thật 100%

Lamgiayto.net là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ làm sổ đỏ giả ở Hà Nội uy tín, giá rẻ và nhanh chóng. Đặc biệt, không cần cọc, bảo hành & sử dụng vĩnh viễn, cam kết soi chiếu không phát hiện. Theo dõi bài viết để xem báo giá, kỹ thuật in ấn và quy trình làm việc của chúng tôi!

Đề xuất: Dịch vụ làm sổ đỏ giả giá rẻ uy tín và nhanh chóng

Làm sổ đỏ giả ở Hà Nội uy tín, giống thật 100%
Dịch vụ làm sổ đỏ giả ở Hà Nội uy tín, giá rẻ

Sổ đỏ giả là gì? Làm sổ đỏ giả ở Hà Nội mất bao nhiêu tiền?

Là giấy tờ được in ấn, sao y hoàn toàn dựa theo các đặc điểm nhận dạng của sổ đỏ thật –  Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Với đầy đủ seri, Quốc huy, phôi gốc, chữ ký và con dấu thật 100%. 

Vì thế, rất khó để kiểm tra và nhận biết bằng mắt thường. Chưa kể, với các Trung tâm ứng dụng kỹ thuật hiện đại và thủ thuật in ấn tinh vi có thể vượt qua soi chiếu từ các thiết bị hiện đại.

Làm sổ đỏ giả ở Hà Nội uy tín, giống thật 100%
Làm sổ đỏ giả ở Hà Nội chỉ từ 5 triệu

Hiện nay, mức giá dịch vụ mua bán và làm giả sổ đỏ thường dao động từ 5-12 Triệu tùy theo yêu cầu, thời gian nhận sổ, độ khó của bìa và kỹ thuật của từng Trung tâm. Tuy nhiên, trong khi một số đơn vị chỉ nhận tiền sau khi khách hàng kiểm tra và nhận sổ, số khác yêu cầu đặt cọc trước trước lúc tiến hành thực hiện. Điều này tìm ẩn nhiều rủi ro bao gồm việc lừa đảo!

Do đó, để đảm bảo quyền lợi và hạn chế khả năng “tiền mất tật mang”. Quý khách nên lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, nhận sổ trước khi thanh toán và không yêu cầu cọc trước. Theo đó, lamgiayto.net là điểm đến an toàn, uy tín và bảo mật thông tin dành riêng cho bạn. 

Tham khảo: Dịch vụ làm sổ đỏ giả không cọc

Tại sao nên sử dụng dịch vụ làm sổ đỏ giả của chúng tôi?

Là trung tâm cung cấp, mua – bán và làm sổ đỏ giả ở Hà Nội. Lamgiayto.net hoạt động hơn 10 năm trên thị trường, từng tiếp xúc, làm việc và xử lý nhiều dạng giấy tờ: chứng chỉ, bằng giả, CCCD, thẻ ngành, thẻ Đảng viên, sổ hồng, … với xác suất “qua cửa” gần như 100%; không phí phụ thu, bồi dưỡng. Đặc biệt:

Làm sổ đỏ giả ở Hà Nội uy tín, giống thật 100%
Lamgiayto.net làm sổ đỏ giả ở Hà Nội với hơn 10 năm kinh nghiệm

 

 • Hoàn thành nhanh trong 1-3 ngày, đảm bảo đúng hẹn.
 • Chất lượng 100% như thật: đúng số seri, phôi thật, chính xác từng milimet từ font – size của chữ, kích cỡ sổ, con dấu, Quốc huy và chữ ký sống.
 • Giao hàng tận nhà, được quyền kiểm tra kỹ lưỡng trước khi thanh toán và KHÔNG CỌC TRƯỚC.
 • Bảo mật và xóa mọi thông tin khách hàng sau khi hoàn thành.
 • Bảo hành vĩnh viễn.
 • Tư vấn nhiệt tình trước và sau khi nhận sổ.
 • Ưu đãi khi đặt sổ đỏ với số lượng lớn, chiết khấu cho người giới thiệu.
 • Nhận làm sổ đỏ giả ở Hà Nội cấp tốc nhận nhanh trong ngày với mức giá cạnh tranh.
 • Miễn phí vận chuyển trên cả nước.

Xem thêm: Làm sổ đỏ giả giá bao nhiêu?

Kỹ thuật in sổ đỏ giả như thật chuẩn đến 100%

 • Sử dụng phương pháp in offset cho họa tiết trống đồng. Màu mực đồng nhất, sắc nét, xuất hiện tổ hợp các chấm mực giống sổ đỏ thật. Dùng kính lúp cũng không thể phát hiện bất thường.
 • Quốc huy Việt Nam được đóng theo đúng vị trí, in nổi với nội dung rõ ràng theo phương pháp in Typo chính giữa của dấu nổi.
 • Trang bổ sung có đầy đủ dấu giáp lai theo kiểu in offset. Trong trường hợp sổ đỏ từng thế chấp nhiều lần sẽ có con dấu, chữ ký sống từ bộ Tài nguyên và Môi trường.

Xem ngay: Làm sổ hồng mất bao nhiêu tiền?

Quy trình làm sổ đỏ giả ở Hà Nội chuyên nghiệp và tiện lợi

 • Bước 1: Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7, báo giá chi tiết về dịch vụ, quy trình làm việc và thời gian hoàn thành. 
 • Bước 2: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, thực hiện lưu trữ bước đầu và xóa nhanh ngay sau khi giao sổ – nhận tiền.
 • Bước 3: Liên hệ xác nhận thông tin lần cuối trước khi tiến hành xử lý và in ấn. 
 • Bước 4: Gửi hình ảnh mặt trước, trong và sau của sổ; chụp rõ nét từ phôi, seri và Quốc huy để xác nhận lần 1. Khách hàng cần phản hồi nhanh khi phát hiện sổ đỏ không đạt yêu cầu, sai thông tin chủ sở hữu đất, … 
 • Bước 5: Chỉnh sửa và in lại (nếu có sai sót).
 • Bước 6: Giao sổ, khách hàng kiểm tra kỹ lưỡng trước khi nhận sổ và thanh toán. 
Làm sổ đỏ giả ở Hà Nội uy tín, giống thật 100%
Làm sổ đỏ giả ở Hà Nội chuyên nghiệp và tiện lợi cùng lamgiayto.net

Lamgiayto.net – dịch vụ làm sổ đỏ giả ở Hà Nội tiện lợi, nhanh chóng. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí với tỷ lệ thành công đến 100%. Vậy nên, đừng chần chừ thêm nữa; thay vì lãng phí thời gian tìm kiếm trung tâm giá rẻ, không đáng để tin cậy. 

Liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm sử dụng dịch vụ mua bán – làm giả sổ đỏ uy tín, giá tốt. Xử lý nhanh chóng nhu cầu vay vốn cấp thiết, giải quyết vấn đề khó khăn ở hiện tại. Chỉ 1 click chuột hoặc một cuộc gọi nhanh, nhận sổ trong 1-3 ngày. Giảm giá cho khách hàng quay lại lần 2 hoặc đặt “gạch” với số lượng lớn!

Contact Me on Zalo
Call Now Button0582977606