Làm sổ hồng mất bao nhiêu tiền và dịch vụ làm sổ hồng giá rẻ.

Hiện này có nhiều người muốn làm sổ hồng để đáp ứng nhu cầu của bản thân, cũng như một số người làm mất sổ hồng và muốn làm lại nhưng không biết làm sổ hồng mất bao nhiêu tiền để xem xét mình có đủ điều kiện kinh tế tài chính để làm hay không. Sau đây chúng tôi xin phép tổng hợp tất cả các khoản chi phí cần thiết và thời gian để làm sổ hồng.

Để biết làm sổ hồng mất bao nhiêu tiền các bạn có thể  theo dõi phần sau đây:

Có thể nói, phí trước bạ là khoản phí chiếm tỷ lệ phần trăm lớn trên tổng số phí phải trả để làm sổ hồng. Các loại phí trước bạ được quy định trong Nghị định 45/2011 của Chính phủ.

Bạn cần nộp phí trước bạ tương đương 0.5% giá tính lệ phí do UBND tỉnh hoặc UBND thành phố đề ra. Tùy theo vùng, miền mà lệ phí trước bạ lớn nhỏ khác nhau.

Và cũng có trường hợp, khoản lệ phí này được miễn. Thế nên, lựa chọn một đơn vị uy tín để hướng dẫn làm sổ hồng giúp bạn giải quyết vấn đề  làm sổ hồng hết bao nhiêu tiền khá quan trọng.

Thuế thu nhập cá nhân

Khoản tài chính này không phải ai cũng có thể phân biệt và xác định rõ được nghĩa vụ thuộc về người bán hay người mua. Cụ thể, mức thuế hạn mức phải nộp là 2% trên giá trị tổng số tiền mua bán thỏa thuận trên hợp đồng.

Làm sổ hồng mất bao nhiêu tiền và dịch vụ làm sổ hồng giá rẻ.

Thực tế, có rất nhiều trường hợp nghĩa vụ nộp thuế thu nhập cá nhân để làm sổ hồng lại thuộc về bên bán. Thế nên, bạn nên lựa chọn một đơn vị pháp lý có chuyên môn để tư vấn.

Phí địa chính khi làm sổ hồng

Các loại phí địa chính do Bộ trưởng Bộ Tài chính đưa ra trong Thông tư 02/2014/TT-BTC. Theo thông tư này, người dân sẽ được hướng dẫn về phí và lệ phí thuộc thẩm quyền quyết định của Hội đồng nhân dân các Tỉnh và Thành phố trực thuộc Trung ương.

Các loại phí sẽ bao gồm: Phí lập bản đồ địa chính, phí đo đạc không quá 1.500 đồng/m2.

Phí thẩm định cấp quyền sử dụng đất với giá 7,5 triệu đồng/hồ sơ. Còn mức phí khai thác, sử dụng tài liệu đất đai tối đa 300.000 đồng/bộ hồ sơ.

Lệ phí địa chính khi làm sổ đỏ

Mức phí địa chính tối đa không vượt quá 100.000 đồng/giấy đối với người xin cấp mới.

Và hết 50.000 đồng/giấy đối với người xin được cấp lại. Đối với trường hợp cấp giấy chứng nhận hộ gia đình, cá nhân thì chỉ có quyền sử dụng đất. Họ sẽ áp dụng thu tối đa 25.000 đồng/giấy đối với cấp mới và 20.000 đồng/giấy đối với cấp lại.

Đối với giấy chứng nhận đăng ký biến động về đất đai, người dân sẽ phải nộp tối đa 28.000 đồng/lần. Đối với trích lục bản đồ văn bản, địa chính và số liệu hồ sơ địa chính sẽ không vượt quá 15.000 đồng/lần.Làm sổ hồng mất bao nhiêu tiền và dịch vụ làm sổ hồng giá rẻ.

Phí thẩm định cấp quyền sử dụng đất cùng thuế thu nhập cá nhân sẽ dao động 7,5 triệu đồng. Còn các loại phí và lệ phí khác đều không đáng kể, nó chỉ dao động từ 25 đến 300.000 đồng/mỗi yêu cầu.

Thực tế, để đưa ra được con số chính xác về làm sổ hồng bao nhiêu tiền là điều không thể. Bởi nó liên quan đến nhiều yếu tố phát sinh như có một số trường hợp sẽ được miễn phí thuế, lệ phí và phí theo quy định.

Điển hình có người xin cấp sổ hồng lên đến hàng trăm triệu nhưng có người lại thấp hơn.

Lamgiayto.net chúng tôi tự tin có thể cung cấp cho bạn dịch vụ cấp sổ hồng uy tín và trả lời giúp bạn cụ thể và chi tiết câu hỏi làm sổ hồng hết bao nhiêu tiền.

Thời gian cần có để được cấp sổ hồng

Thời gian làm sổ hồng chỉ được quy định về thời hạn tối đa và không có quy định thời hạn tối thiểu cho quá trình thực hiện thủ tục.

Hơn thế, nhiều trường hợp làm sổ Hồng ở mỗi quận, huyện đều có thời gian khác nhau, tùy  thuộc vào quy định của mỗi nơi, điều này ảnh hưởng nhiều đến thời gian làm sổ Hồng.

Làm sổ hồng mất bao nhiêu tiền và dịch vụ làm sổ hồng giá rẻ.

Vậy làm sổ hồng tại Lamgiayto.net mất bao lâu?

 Theo kinh nghiệm thực tế, thủ tục làm sổ Hồng thường mất khoảng 30 – 45 ngày, nếu bạn chuẩn bị đầy đủ số giấy tờ kể trên và không phát sinh vấn đề ngoài ý muốn. Vì thế muốn làm sổ hồng nhanh, giá rẻ hãy đến với dịch vụ lamgiayto.net của chúng tôi.

Cơ sở chúng tôi luôn giao hàng đúng hẹn cho khách cũng như thời gian làm sổ nhanh hơn so với các địa phương khác, nhanh hơn cả bên nhà nước. Chỉ cần một cuộc điện thoại là có thể làm sổ theo ý muốn của khách.

Làm sổ hồng tốn bao nhiêu tiền ?

Với thắc mắc làm sổ hồng giá bao nhiêu, chúng tôi xin kể đến cho bạn các gói dịch vụ tương ứng với giá tiền làm sổ hồng. Với các gói dịch vụ làm nhanh lấy trong 2 ngày thì giá tiền có thể hơi cao bởi chi phí vận chuyển liền. Đối với các tỉnh thành như HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, sổ có thể được giao tới nơi từ 2-3 ngày. Còn nếu chọn dịch vụ thường thì từ 3-5 ngày, khách hàng sẽ có ngay sổ hồng.

Tuy nhiên cũng có 1 số trường hợp giao chậm hơn dự kiến 1-3 ngày do dịch bệnh, mưa bão, thiên tai… Tuy nhiên, nhìn chung thì khả năng giao hành của chúng tôi khá ổn định và đảm bảo cho khách hàng sẽ luôn nhận được sổ trong thời gian dự kiến.

Chi phí làm sổ hồng chung cư khác với chi phí làm các loại sổ hồng thường. Bởi sổ hồng chung cư có cách thức làm khác so  với sổ hồng tại các địa phương khác.

Dịch vụ làm sổ hồng của lamgiayto.net

Đến với dịch vụ lamgiayto.net của chúng tôi bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí, và giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng. Khi bạn làm sổ hồng cần bỏ ra quá nhiều tiền và thời gian để làm sổ hồng, nhưng vẫn sẽ có trường hợp không làm được. 

Nhưng với lamgiayto.net của chúng tôi, chúng tôi là đơn vị tự tin cung cấp sổ hồng uy tín cho bạn, và chi phí cấp sổ hồng một cách hợp lý với điều kiện tài chính của bạn. Bên cạnh đó đến với lamgiayto.net bạn không cần mất quá nhiều thời gian để làm sổ hồng.

Lời kết 

Thông qua bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn những thông tin để hiểu thêm về làm sổ hồng mất bao nhiêu tiền, và dịch vụ làm sổ hồng uy tín từ lamgiayto.net.

Cũng như để có được sổ hồng chất lượng giống y như thật nhưng giá thành phải chăng, tốt nhất bạn hãy đến với lamgiayto.net. Chắc chắn những dịch vụ của chúng tôi cùng sự tận tình, chu đáo sẽ làm bạn cảm thấy vô cùng hài lòng. 

Bài viết liên quan đến sổ hồng - sổ đỏ

Contact Me on Zalo
Call Now Button0921395131