Làm sổ hồng mất bao lâu?Quy trình làm sổ hồng.

Làm sổ hồng mất bao lâu? là một câu hỏi mà nhiều người đặt ra khi muốn làm sổ hồng. Hiện này sổ hồng là một loài giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, nhà ở mà chúng ta cần. Để có thể có được sổ hồng bạn cần phải cung cấp rất nhiều giấy tờ liên quan đến quyền sử dụng đất đai nhà ở được pháp luật công nhận. Và quá trình này mất rất nhiều thời gian.

Các loại giấy tờ cần cho việc làm sổ hồng

Đơn đề nghị cấp Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở của người đề nghị. Đơn này được điền theo mẫu và được cấp khi liên hệ với cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp sổ.

Giấy tờ về mua bán hoặc nhận tặng cho hoặc đổi hoặc nhận thừa kế nhà ở đã có chứng nhận của công chứng hoặc chứng thực của Ủy ban nhân dân cấp có thẩm quyền theo quy định của pháp luật.

Đây là giấy tờ được thực hiện tại văn phòng công chứng hoặc UBND để xác định căn cứ chuyển quyền sử dụng, quyền sở hữu hoặc là xác lập các quyền này đối với người cấp sổ là hợp pháp.

Làm sổ hồng mất bao lâu?Quy trình làm sổ hồng.

Bản chứng thực chứng minh thư, hộ khẩu của người đề nghị cấp giấy (bao gồm những người đứng tên trong Hợp đồng mua bán). Giấy tờ này do người làm hồ sơ cung cấp thông qua việc photo chứng thực giấy tờ tùy thân. Việc này có thể được thực hiện ở VP Công chứng hoặc UBND cấp xã.

Thông báo nộp Lệ phí trước bạ và Biên lai nộp Lệ phí trước bạ; Thông báo nộp thuế thu nhập cá nhân và Biên lai nộp thuế thu nhập cá nhân để chứng minh đã thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế với nhà nước.

Đây là các giấy tờ chứng minh người yêu cầu đã thực hiện đầy đủ nghĩa vụ tài chính với nhà nước bởi đó là một trong những điều kiện để cấp sổ hồng.

Khi đã chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết, bạn cần phải nộp lên cơ quan có thẩm quyền cấp sổ hồng để giải quyết hồ sơ cho bạn.

Cần mất bao lâu để làm sổ hồng?

Làm sổ hồng mất bao lâu? Thời gian làm sổ hồng chỉ được quy định về thời hạn tối đa và không có quy định thời hạn tối thiểu cho quá trình thực hiện thủ tục.

Làm sổ hồng mất bao lâu?Quy trình làm sổ hồng.

Hơn thế, nhiều trường hợp làm sổ Hồng ở mỗi quận, huyện đều có thời gian khác nhau, tùy  thuộc vào quy định của mỗi nơi, điều này ảnh hưởng nhiều đến thời gian làm sổ Hồng.

 Theo kinh nghiệm thực tế, thủ tục làm sổ Hồng thường mất khoảng 30 – 45 ngày, nếu bạn chuẩn bị đầy đủ số giấy tờ kể trên và không phát sinh vấn đề ngoài ý muốn. Vì thế muốn làm sổ hồng nhanh hãy đến với dịch vụ lamgiayto.net của chúng tôi.

Dịch vụ làm sổ hồng tại lamgiayto.net

Để có sổ hồng bạn cần mất rất nhiều thời gian và chi phí, tùy nhiên có một số trường hợp vẫn không làm được. Bạn làm sổ hồng nhưng không có đủ giấy tờ, bạn cần có sổ hồng gấp đứng tên chính mình nhưng không có nhà đất.

Bạn có nợ xấu không thể vay tiếp được nhưng bạn đang rất cần tiền và muốn có sổ hồng để vay ngay. Bạn cần tiền gấp và không có thời gian để chờ 30 đến 40 ngày để làm sổ hồng. 

Đừng lo lắng, chúng tôi lamgiayto.net ở đây để giúp đỡ bạn. Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua lamgiayto.net, hoặc hotline + zalo. Chúng tôi sẽ giải đáp hết tất cả thắc mắc và nhu cầu làm sổ hồng của bạn hoàn toàn miễn phí và nhanh chóng.

Đến với lamgiayto.net bạn không cần tốn quá nhiều thời gian và chi phí để làm sổ hồng.

Làm sổ hồng mất bao lâu?Quy trình làm sổ hồng.

Nguyên liệu in ấn chất lượng sổ hồng

Nguyên liệu in ấn được lamgiayto.net tuyển lựa rất kỹ càng và nhập về từ nguồn uy tín nhất. Điều này cũng góp phần tạo nên sự hoàn hảo tuyệt đối nhất cho sản phẩm của bạn.

Vì thế sổ hồng của bạn sẽ có ngoại hình giống y như thật, đến bạn cũng không thể nhận ra. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sổ đỏ này cho mục đích của mình.

 Phương pháp in ấn

Lamgiayto.net hiện đang có những phương pháp in ấn tiên tiến và hiện      đại nhất hiện nay. Chính vì thế sản phẩm chúng tôi đem đến cho khách hàng luôn ở trong trạng thái hoàn hảo nhất.

Chắc chắn thành phẩm mà chúng tôi mang đến cho bạn không xảy ra tình trạng mờ nhòe hay bay màu trong thời gian rất dài. Thậm chí bạn còn có thể sử dụng trong nhiều năm.

Giao hàng đúng hẹn 

Ngay khi hoàn thành hợp đồng chúng tôi sẽ tiến hành bắt tay vào việc in ấn sản phẩm. Thời gian sản phẩm cũng hoàn tất được chúng tôi cam kết sẽ đúng hay thậm chí là trước hẹn.

Vì thế bạn sẽ có được sổ hồng trong thời gian sớm nhất để không bị lỡ việc. Ngoài ra, chúng tôi cũng giao sản phẩm đến tận tay bạn nên phần nào sẽ giảm bớt đáng kể thời gian và công sức.

Lời kết :

Thông qua bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn những thông tin để hiểu thêm về làm sổ hồng mất bao lâu, và dịch vụ làm sổ hồng nhanh của lamgiayto.net.

Và để có được sổ hồng chất lượng giống y như thật nhưng giá thành phải chăng, tốt nhất bạn hãy đến với lamgiayto.net. Chắc chắn những dịch vụ của chúng tôi cùng sự tận tình chu đáo sẽ làm bạn cảm thấy vô cùng hài lòng. 

 

Call Now Button0582977606
Contact Me on Zalo