Làm sổ hồng ở đâu? Hướng dẫn thủ tục làm sổ hồng

nhận làm sổ đỏ nhanh giá rẻ

Có sổ hồng trong tay bạn sẽ có quyền sử dụng đất một cách tùy ý. Có sổ hồng bạn sẽ có thể vay tiền ngân hàng, với số tiền mong muốn để giải quyết nhu cầu cá nhân. Nhưng bạn không biết làm sổ hồng ở đâu sẽ uy tín và chất lượng thì hãy đến với chúng tôi lamgiayto.net

Sổ hồng là gì? Làm sổ hồng ở đâu?

Trước khi đi vào tìm hiểu thông tin làm sổ hồng bao nhiêu tiền, hãy cùng với bài viết điểm qua khái niệm của loại giấy tờ này nhé! Sổ hồng là loại giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở do Bộ Xây dựng là đơn vị bán hàng.

Trong đó, nó ghi rõ quyền sở hữu nhà ở ra sao, sử dụng đất ở riêng hay chung, được cấp cho nhà chung đất hay nhà riêng đất như nhà chung cư.

Sổ hồng chính là tên gọi tắt của giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ở và sở hữu nhà ở. Trên quyển sổ này, sẽ thể hiện đầy đủ các thông tin về quyền sử dụng đất như: Số thửa, diện tích, số tờ bản đồ, loại đất, thời hạn sử dụng,…Làm sổ hồng ở đâu? Hướng dẫn thủ tục làm sổ hồng

Ngoài ra, còn có quyền sở hữu nhà ở như: Số tầng kết cấu nhà, diện tích xây dựng, diện tích sử dụng riêng và chung.

Bạn có thể đến với lamgiayto.net của chúng tôi để biết thêm về thủ tục, cách thức, giấy tờ liên quan cũng như giá cả để làm sổ hồng.

Các giấy tờ và phí để cấp sổ hồng

Đơn đề nghị cấp Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở của người đề nghị. Đơn này được điền theo mẫu và được cấp khi liên hệ với cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp sổ.

Giấy tờ về mua bán hoặc nhận tặng cho hoặc đổi hoặc nhận thừa kế nhà ở đã có chứng nhận của công chứng hoặc chứng thực của Ủy ban nhân dân cấp có thẩm quyền theo quy định của pháp luật.

Làm sổ hồng ở đâu? Hướng dẫn thủ tục làm sổ hồng

Đây là giấy tờ được thực hiện tại văn phòng công chứng hoặc UBND để xác định căn cứ chuyển quyền sử dụng, quyền sở hữu hoặc là xác lập các quyền này đối với người cấp sổ là hợp pháp.

Bản chứng thực chứng minh thư, hộ khẩu của người đề nghị cấp giấy (bao gồm những người đứng tên trong Hợp đồng mua bán). Giấy tờ này do người làm hồ sơ cung cấp thông qua việc photo chứng thực giấy tờ tùy thân.

Việc này có thể được thực hiện ở VP Công chứng hoặc UBND cấp xã.

Giấy làm sổ hồng

Thông báo nộp Lệ phí trước bạ và Biên lai nộp Lệ phí trước bạ; Thông báo nộp thuế thu nhập cá nhân và Biên lai nộp thuế thu nhập cá nhân để chứng minh đã thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế với nhà nước.

Đây là các giấy tờ chứng minh người yêu cầu đã thực hiện đầy đủ nghĩa vụ tài chính với nhà nước bởi đó là một trong những điều kiện để cấp sổ hồng.

Khi đã chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết, bạn cần phải nộp lên cơ quan có thẩm quyền cấp sổ hồng để giải quyết hồ sơ cho bạn. Thời gian để sổ hồng có thể làm xong và giao về tay bạn là 30-45 ngày.

Phí để được cấp sổ hồng

Các loại phí để bạn có thể được cấp sổ hồng bao gồm: phí trước bạ, thuế thu nhập cá nhân, phí địa chính, và lệ phí địa chính. Ngoài ra sẽ có nhiều loại phí phát sinh, tùy từng địa hình, địa điểm mà phí cấp sổ hồng khác nhau.

Và các bạn có thể tốn một số tiền lớn để làm được sổ hồng, số tiền có thể lên tới hàng chục hàng trăm triệu, tùy theo  cách thức khác nhau.

Đơn vị làm sổ hồng nhanh chóng uy tín chất lượng.

Làm sổ hồng ở đâu? Hướng dẫn thủ tục làm sổ hồng

Với nhu cầu mua bán nhà đất, vay tiền ngân hàng, trao tặng đất cho người thân. Nhưng bạn không có sổ hồng, thì đó là một trở ngại lớn trong việc hoàn thành thủ tục. Phần lớn khi cần có sổ hồng để làm những việc trên chúng ta thường sẽ đến cơ quan nhà nước có thẩm quyền để xin cấp.

Nhưng làm như vậy sẽ phải làm nhiều thủ tục tham gia. Cũng như bạn phải cung cấp nhiều giấy tờ liên quan, lệ phí cấp sổ hồng. Quan trọng hơn vẫn là vấn đề bạn đang cần gấp nhưng làm như thủ tục thì mất rất nhiều thời gian.

Chính vì thế chúng tôi đơn vị lamgiayto.net có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong nghề, được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn để cung cấp sổ hồng chất lượng đảm bảo y như thật 100% kèm hồ sơ gốc chỉ từ 1 – 2 ngày là nhận được sổ hồng.

Đặc biệt từng chi tiết của bằng như chất liệu, in ấn, kiểu chữ, con dấu đều được hoàn tác tinh xảo giống bản gốc như đúc. Bên cạnh đó chi phí để làm sổ hồng tại cơ sở chúng tôi với giá cực ưu đãi.

Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi  qua lamgiayto.net hoặc là qua hotline + zalo để được chúng tôi tư vấn miễn phí 24/7  về câu hỏi làm sổ hồng ở đâu  sẽ hợp lý và giá cả phù hợp điều kiện tài chính.

 

Call Now Button0926644104
Contact Me on Zalo