Mất bằng lái xe máy làm lại như thế nào? Thủ tục làm lại bằng lái xe máy

Khi bạn bị mất bằng lái xe máy, thì bạn cần làm gì? Điều đương nhiên là đi làm lại rồi đúng không. Nhưng mất bằng lái xe máy làm lại như thế nào thì bạn lại không biết. Vì thế chúng tôi lamgiayto.net ở đây để giải đáp thắc mắc, và cung cấp dịch vụ làm lại bằng lái xe máy cho bạn.

Quy trình làm bằng lái xe máy tại lamgiayto.net

Để mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, lamgiayto.net đang thực hiện làm giấy tờ theo quy trình sau: 

Bước 1: Liên hệ với lamgiayto.net

Khách hàng xác định được giấy tờ cần làm là gì. Tiếp sau đó liên hệ với trung tâm thông qua đường dây nóng hay Zalo. Tiếp theo trung tâm sẽ có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn. 

Mất bằng lái xe máy làm lại như thế nào? Thủ tục làm lại bằng lái xe máy

Bước 2: Gửi những thông tin cần thiết

Sau khi được tư vấn, khách hàng hiểu được tường tận dịch vụ thì gửi thông tin cần thiết. Trung tâm tiến hành tiếp nhận những thông tin để lưu giữ làm giấy tờ. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì thông tin được bảo mật rất kỹ càng. 

Bước 3: Gửi giấy tờ cho khách hàng 

Giấy tờ sau khi đã làm hoàn chỉnh sẽ được nhân viên chuyển hình chụp để khách hàng xem xét trước. Nếu thấy lỗi hay chưa ưng ý điểm nào liên hệ với nhân viên để nhanh chóng được khắc phục.

Nếu giấy tờ hoàn hảo chúng tôi sẽ gửi đến tận tay người nhận. Khách hàng kiểm tra trực tiếp rồi mới thanh toán tiền, không cần cọc trước. Thời gian nhận hàng là khoảng từ 3 đến 5 ngày tùy địa điểm nhận.

Những quy trình cấp lại thủ tục mất bằng lái xe máy như thế nào?

Việc mất giấy phép lái xe sẽ phân ra thành nhiều trường hợp và mỗi trường hợp sẽ có quy trình cũng như cách thức xin cấp lại bằng lái xe khác nhau.

Trường hợp 1: Bị mất GPLX lần 1 và còn hồ sơ gốc. Đối với trường hợp này thì người mất chỉ cần nộp hồ sơ xin cấp lại, không cần thi lại.

  • Cung cấp hồ sơ gốc 
  • CMND hoặc hộ chiếu bản sao có công chứng
  • Đơn đề nghị cấp lại GPLX theo quy định

Trường hợp 2: Bị mất bằng lái xe và hồ sơ gốc. Với trường hợp như thế thì bạn cần nộp hồ sơ đầy đủ để thi lại.

  • Giấy khám sức khỏe mới mẫu A3 theo quy định của Bộ giao thông vận tải
  • Ảnh thẻ 2 tấm 3×4 hoặc 4×6
  • 1 bản CMND photo không cần công chứng

Mất bằng lái xe máy làm lại như thế nào? Thủ tục làm lại bằng lái xe máy

Trường hợp 3: Mất GPLX lần 1 và quá thời hạn sử dụng từ 3 tháng đến < 1 năm, không còn hồ sơ gốc. Trường hợp như vậy, bạn chỉ cần thi lại lý thuyết để được cấp lại GPLX.

  • Đơn đề nghị đổi (cấp lại) GPLX theo mẫu quy định có ghi ngày tiếp nhận hồ sơ từ cơ quan tiếp nhận.
  • Bản chính hồ sơ gốc (nếu có)
  • Giấy khám sức khỏe 
  • Bản sao CMND hoặc Thẻ căn cước/ Hộ chiếu còn thời hạn có ghi số CMND.

Trường hợp 4: Mất bằng lái xe lần 1, quá thời hạn trên 1 năm, còn hồ sơ gốc hoặc không còn. Tình huống này buộc bạn phải thi lại cả 2 phần lý thuyết lẫn thực hành.

Trường hợp 5: Bị mất bằng lái xe lần 2 thì bạn phải thi lại từ đầu về lý thuyết và thực hành.

Thời gian mất và được cấp lại bằng lái xe là bao lâu?

Nếu bạn là 1 trong những trường hợp 1 và 3 thì sau khoảng 2 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ để xin cấp lại, Sở giao thông vận tải sẽ tiến hành tiếp nhận và xử lý cấp lại cho người bị mất bằng lái.

Như các bạn đã đọc ở trên các bạn có thể trả lời được câu hỏi mất bằng lái xe máy làm lại như thế nào. Cũng như có thể nhìn ra và so sánh được làm lại bằng lái như thế nào hợp lý với điều kiện tài chính và thời gian của bạn.

Mất bằng lái xe máy làm lại như thế nào? Thủ tục làm lại bằng lái xe máy

Vì vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà lại không liên hệ với lamgiayto.net của chúng tôi chứ.

Dịch vụ hỗ trợ khi mất bằng lái xe máy như thế nào?

Theo những thông tin chúng tôi đã nêu ra ở trên, bạn có thể hiểu được cách mất bằng lái xe máy làm lại như thế nào rồi đúng không? Nếu bạn chọn lamgiayto.net của chúng tôi để làm lại bằng, thì đó là lựa chọn hoàn toàn đúng đắn. 

Chúng tôi sẽ làm bằng lái xe cho bạn và giao đến tận nhà chỉ trong 4-5 ngày tùy địa điểm giao nhận. Mọi thủ tục khi làm ddeuf được đăng ký online, Bạn không cần phải viết hồ sơ, đi xin hồ sơ đăng ký , hay thậm chí là đi thi, mà bạn chỉ cần ở nhà gửi thông tin cho chúng tôi và chờ nhận bằng.

Lamgiayto.net đảm bảo uy tín, chất lượng để cung cấp dịch vụ này cho bạn. Bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng là băng sau khi làm không dùng được.

Lời Kết :

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp dài dặn trong nghề, thì bằng lái bạn có được giống thật đến 99,9 % mà mắt thường hoàn toàn không thể nào nhận ra.

Chúng tôi mong rằng những thông tin trong bài viết sau đây của chúng tôi đã giúp bạn biết được mất bằng lái xe máy làm lại như thế nào? Nếu bạn đang có nhu cầu muốn làm lại bằng lái xe máy  thì đừng quên liên hệ với lamgiayto.net. Chất lượng dịch vụ của chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn hài lòng. 

Contact Me on Zalo
Call Now Button0582977606