Nên mua bằng lái xe ô tô B2 ở đâu đảm bảo uy tín, giá rẻ?

Để phục vụ cho việc đi lại và ngành nghề đang theo đuổi rất nhiều người muốn sở hữu bằng lái xe ô tô B2. Tuy nhiên do nhiều lý do cá nhân họ không thể đăng ký đi học và thi lấy bằng. Phương pháp khắc phục tốt nhất chính là mua bằng lái xe ô tô. Tuy nhiên một số người thắc mắc liệu nên mua bằng lái xe ô tô B2 ở đâu đảm bảo uy tín, giá rẻ? Lamgiayto.net sẽ gợi ý cụ thề cho bạn câu trả lời thông qua bài viết sau đây nhé!

Bằng lái B2 là gì?

Bằng lái xe hạng B2 là loại bằng được dùng cho những phương tiện tham gia giao thông nào? Đó là các loại xe thông dụng nhất như xe 4 chỗ, 5 chỗ, 7 chỗ và cả xe tải dưới 3500kg.

Loại bằng này rất cần thiết và có độ phổ biến cao vì nhu cầu lái những loại xe du lịch, gia đình là rất lớn. Có bằng lái này bạn cũng có thể tự tin sở hữu cho mình nghề nghiệp lái taxi.

So với những loại bằng khác thì B2 không yêu cầu cao và bất cứ ai trên 18 tuổi đều có thể thi được. 

Nên mua bằng lái xe ô tô B2 ở đâu đảm bảo uy tín, giá rẻ?

Tuy nhiên thực tế bằng lái B2 chỉ có thời hạn sử dụng trong vòng 10 năm. Khi hết bạn bạn cần phải thi lại lý thuyết hoặc phải thi lại cả lý thuyết lẫn thực hành để có thể được cấp lại bằng.

Điều này khiến cho nhiều bạn cảm thấy bất tiện và cực kỳ khó chịu. Bởi công việc vô cùng bận rộn không có thời gian để đi làm lại bằng. Vì thế nhiều bạn lựa chọn mua bằng lái xe ô tô B2 giả để khắc phục tình hình. 

Vì sao phải làm bằng lái xe ô tô B2 giả?

Việc có được tấm bằng lái B2 không khó, nhưng vất vả ở chỗ rất mất thời gian và học phí thường là trên 11 triệu. Đó là chưa kể đến tiền lo lót, mời các thầy đi ăn uống và tiền cảm ơn.

Nhưng thực tế lại chỉ có 75% học viên thi đậu để được cấp bằng lái xe ô tô. Những khó khăn khi học và thi bằng lái hạng B2 ở những trung tâm dạy lái xe có thể kể đến như:

 • Tốn nhiều thời gian học và thi (trên 6 tháng).
 • Chờ cấp bằng cực kỳ lâu.
 • Mất thời gian và tiền ăn uống trong thời gian đi lại học bằng.
 • Tiền học phí phải nộp trên 11 triệu (chưa tính tiền lo lót).
 • Chưa chắc đã được cấp bằng sau khi hoàn tất xong khóa học nếu không đủ điểm thi hoặc điểm thực hành. 

Nên mua bằng lái xe ô tô B2 ở đâu đảm bảo uy tín, giá rẻ?

Chính vì gặp phải vô vàn những khó khăn như thế nên có những học viên thay vì học tại các trung tâm họ tìm đến cơ sở chuyên làm bằng nhanh.

Nhờ thế họ sẽ có được tấm bằng lái mà họ mong muốn trong thời gian sớm nhất. Với nhu cầu ngày một tăng nên phần nào tạo sự thuận lợi cho những cơ sở thiếu chuyên nghiệp ngày một gia tăng.

Thực tế họ chỉ làm qua loa cẩu thả, mong nhận tiền nhưng lại không đảm bảo chất lượng sản phẩm. Và những nơi thậm chí lừa đảo lấy tiền khách nhưng không làm.

Nên mua bằng lái xe ô tô B2 ở đâu đảm bảo uy tín, giá rẻ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những địa chỉ để bạn có thể mua bằng lái xe ô tô B2. Tuy nhiên rất nhiều nơi đánh mất sự tin tưởng của khách hàng.

Vậy nên câu hỏi được đặt ra là: “Phải gửi gắm tấm bằng ở đâu?”. “Họ làm có chất lượng hay không?”, “Dùng có như tấm bằng thật không?”, “Họ có uy tín không?”, …

Nếu bạn đang phân vân không biết nên đặt niềm tin vào đâu thì hãy đến với Lamgiayto.net. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm cùng việc sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy móc hiện đại chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn sản phẩm đảm bảo nhất.

Nên mua bằng lái xe ô tô B2 ở đâu đảm bảo uy tín, giá rẻ?

Chất lượng làm bằng B2 với dịch vụ của chúng tôi đảm bảo những tiêu chí sau: 

 • Phôi bằng là phôi thật được mua ra.
 • Tem mộc chuẩn.
 • Quốc huy phản quang 7 màu.
 • Chính xác và giống thật 100%.
 • Bằng được làm và có ngay trong ngày (thêm 1 hoặc 2 ngày là thời gian vận chuyển tùy nơi bạn nhận hàng).

Điều kiện để được mua bằng lái xe ô tô B2

Để có thể được sử dụng dịch vụ làm bằng lái xe ô tô B2 không cần thi đảm bảo chất lượng, uy tín. Bạn cần phải đáp ứng đầy đủ những điều kiện tối thiểu mà chúng tôi yêu cầu sau:

 • Bạn đã lái xe ô tô một cách thành thạo, chưa từng gây tai nạn.
 • Bạn có thiện chí thực sự muốn sở hữu được tấm bằng chất lượng. 
 • Thái độ hợp tác, thân thiện và thực hiện đầy đủ những yêu cầu của chúng tôi.
 • Bạn sử dụng bằng trong các trường hợp cần thiết, quan trọng như vượt qua sự kiểm tra gắt gao của công an… 

Nên mua bằng lái xe ô tô B2 ở đâu đảm bảo uy tín, giá rẻ?

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây hy vọng bạn đã trả lời được cho câu hỏi nên mua bằng lái xe ô tô B2 ở đâu đảm bảo uy tín, giá rẻ.

Khi có nhu cầu mua bằng hay bất cứ loại giấy tờ nào khác bạn hãy liên hệ với Lamgiayto.net. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cũng đa dạng các dịch vụ khác nhau. Vì thế chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng.

Contact Me on Zalo
Call Now Button0921395131