Nhận làm bằng lái xe máy tphcm uy tín, chất lượng

Phù hợp với nhu cầu đi lại, tham gia giao thông hiện nay của mọi người ở TP. HCM. Ngoài việc chờ sở giao thông, tổ chức thi bằng lái xe, thì bên cạnh đó còn có những đơn vị nhận làm bằng lái xe máy tphcm.

Ở đây lamgiayto.net chuyên cung cấp dịch vụ làm bằng lái xe này. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết

Thủ tục làm bằng lái xe máy

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký thi gồm có

6 ảnh 3×4 ( Học viên lên văn phòng chụp để theo đúng mẫu Sở GTVT ),1 bản photo: CMND (cấp cách ngày thi trong vòng 15 năm) hoặc hộ chiếu (còn thời hạn),Giấy khám sức khỏe ( Học viên đến trung tâm khám để theo đúng mẫu Sở GTVT )

Đối với người nước ngoài và người Việt Nam định cư ở nước ngoài phải có hộ chiếu còn hiệu lực và có giấy phép cư trú tại Việt Nam theo quy định của pháp luật.

Nếu bạn đã có GPLX ô tô còn hạn: Nộp thêm bản phôtô GPLX ô tô (bạn sẽ không phải thi lý thuyết luật giao thông và bớt được phí thi luật là 30.000đ).Nhận làm bằng lái xe máy tphcm uy tín, chất lượng

Thi lý thuyết: Thi bằng lái xe máy

Đến ngày thi bạn cầm chứng minh thư gốc đi hoặc hộ chiếu còn thời hạn (và giấy phép lái xe ôtô nếu có)

Bạn nên có mặt tại địa điểm thi trước giờ thi khoảng 30 phút để tập thử hình theo bài thi (cho an tâm).

Sau khi đã tập thử hình thi bạn vào phòng chờ để được hướng dẫn khai Biên bản thi lý thuyết và thực hành. Xem số báo danh và thông tin cá nhân ở Bảng thông báo danh sách thi A1. 

Xếp hàng trước phòng thi: bạn chuẩn bị CMND gốc để giám khảo kiểm tra và đối chiếu. Mỗi ngày thi tối đa có 300 người. Mỗi lớp bao gồm 20 thí sinh, thi trong 10 phút. 

Vào phòng thi bạn nhập khóa thi và số báo danh để làm bài. Mỗi thí sinh có một đề riêng, không ai giống ai. Bài thi có dạng trắc nghiệm: Bao gồm 20 câu hỏi (9 câu hỏi về luật giao thông đường bộ, 5 câu biển báo, 6 câu sa hình). 

Bạn sẽ có kết quả ngay sau 10 phút. Nếu đỗ luật giao thông, bạn ra sân thi thực hành tay lái. Nếu trượt bạn sẽ nộp thêm lệ phí thi và chờ ngày báo thi lại.Nhận làm bằng lái xe máy tphcm uy tín, chất lượng

Thi thực hành: Thi bằng  lái xe máy hạng A1

Đi hình số 8.Đi trên vạch đường thẳng. Đi đường có vạch cản. Đi đường gồ ghề. Sau đó quay lại vạch xuất phát. Bài thi thực hành tổng điểm là 100, bạn đạt từ 80 điểm trở lên là hoàn thành bài thi.

Để có thi như vậy bạn sẽ mất nhiều thời gian để hoàn thành bài thi. Ngoài ra nếu không đỗ bạn sẽ phải nộp lệ phí thi lại, và tốn thêm một khoảng thời gian nữa.

Nhưng với lamgiayto.net đơn vị nhận làm bằng lái xe máy TP. HCM bạn hoàn toàn không cần lo lắng về vấn đề đó. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin, đóng lệ phí thì chỉ cần một lần bạn đã có bằng lái, mà không cần phải thi cử, học hành phức tạp.

Đơn vị nhận làm bằng lái xe máy tphcm

Với nhu cầu tham gia giao thông phục vụ mục đích đi lại cũng như công việc hằng ngày mà nhiều người không có  bằng lái xe. Đây được xem là trở ngại lớn khi lưu thông các phương tiện trên đường.

Phần lớn khi không có bằng lái xe và chờ Sở giao thông cấp  đều phải tốn phí và  thời gian khá lâu là 2 tháng, rồi trải qua đăng kí thi cử  mới có thể nhận bằng lái xe cấp mới.Nhận làm bằng lái xe máy tphcm uy tín, chất lượng

Chính vì thế chúng tôi lamgiayto.net nơi nhận làm bằng lái xe máy tphcm  với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong nghề, được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn để cung cấp bằng lái xe chất lượng đảm bảo y như thật 100% kèm hồ sơ gốc chỉ từ 1 – 2 ngày là nhận được bằng.

Đặc biệt từng chi tiết của bằng như chất liệu, in ấn, kiểu chữ, con dấu đều được hoàn tác tinh xảo giống bản gốc như đúc. Bên cạnh đó chi phí để làm bằng tại cơ sở chúng tôi với giá cực ưu đãi, còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi lamgiayto.net để được tư vấn miễn phí và báo giá cạnh tranh.

Giúp bạn có thể ra đường tham gia giao thông mà không gặp bất cứ trở ngại nào lamgiayto.net của chúng tôi luôn hân hạnh giải đáp thắc mắc và nhu cầu của bạn 24/7.

Contact Me on Zalo
Call Now Button0921395131