Thủ tục làm lại bằng lái xe ô tô bị mất- làm lại ở đâu

Bạn bị mất băng lái xe ô tô đã được một thời gian rồi, bạn không có thời gian để đi làm, và theo như bạn biết thủ tục xin cấp lại rất là rườm ra và còn có nguy cơ đóng tiền để thi lại. Bạn đang gặp rắc rối vì vấn đề này, không có bằng lái xe ô tô khi ra ngoài bạn sẽ gặp nhiều rắc rối, nhưng mà lại không thể nào đi làm được. Vậy đâu là cách giải quyết cho bạn. Hãy  cùng lamgiayto.net theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết cũng như thủ tục làm lại bằng lái xe ô tô bị mất.

Làm lại bằng lái xe ô tô

 Nộp hồ sơ TTHC:

Người lái xe nộp hồ sơ đề nghị cấp lại Giấy phép lái xe đến Tổng cục Đường bộ Việt Nam hoặc Sở Giao thông vận tải. Cấp lại Giấy phép lái xe áp dụng trong các trường hợp sau:

+ Giấy phép lái xe quá thời hạn sử dụng;

+ Giấy phép lái xe bị mất;

Giải quyết cấp lại bằng lái xe ô tô hết hạn

– Tổng cục Đường bộ Việt Nam hoặc Sở Giao thông vận tải tiếp nhận, kiểm tra hồ sơ; xác minh Giấy phép lái xe (nếu Giấy phép lái xe không do cơ quan đó cấp); xét cấp lại Giấy phép lái xe hoặc yêu cầu sát hạch lại theo quy định để cấp lại Giấy phép lái xe.

(Khi đến thực hiện thủ tục cấp lại giấy phép lái xe được chụp ảnh trực tiếp và xuất trình các bản chính hồ sơ để đối chiếu, trừ các bản chính đã gửi).

Thủ tục làm lại bằng lái xe ô tô bị mất- làm lại ở đâu

Thủ tục làm lại bằng lái xe ô tô bị mất

Hình thức nộp

Thời hạn giải quyết: 10 Ngày làm việc

Phí, lệ phí

Lệ phí: 135.000 đ/lần

Lệ phí: – Phí sát hạch lái xe: + Đối với thi sát hạch lái xe mô tô (hạng xe A1, A2, A3, A4): sát hạch lý thuyết: 40.000đ/lần; sát hạch thực hành: 50.000đ/lần. + Đối với thi sát hạch lái xe ô tô (hạng xe B1, B2, C, D, E, F): sát hạch lý thuyết: 90.000đ/lần; sát hạch trong hình: 300.000 đ/lần; sát hạch trên đường giao thông công cộng: 60.000 đ/lần

Mô tả

Không quá 10 ngày làm việc, kể từ ngày nhận đủ hồ sơ theo quy định hoặc kể từ ngày kết thúc kỳ sát hạch

Cơ quan thực hiện thủ tục làm bằng lái xe ô tô bị mất

Tổng cục Đường bộ Việt Nam

Sở Giao thông vận tải

Yêu cầu, điều kiện thực hiện

Người có giấy phép lái xe quá thời hạn sử dụng từ 03 tháng đến dưới 01 năm, kể từ ngày hết hạn, phải sát hạch lại lý thuyết để cấp lại giấy phép lái xe; Từ 01 năm trở lên, kể từ ngày hết hạn, phải sát hạch lại cả lý thuyết và thực hành để cấp lại giấy phép lái xe

Tầm quan trọng của bằng lái xe B2

Bằng lái xe B2 có tầm quan trọng vô cùng lớn, nhất là đối với những người điều khiển phương tiện tham gia giao thông. Bởi lẽ không có bằng lái bạn sẽ rất dễ bị lực lượng chức năng kiểm tra cũng như phạt hành chính. Hơn nữa, việc không có bằng cũng khiến cho bạn cũng như người ngồi trên xe gặp phải nhiều rắc rối. 

Thay vì để bị phạt quá nhiều lần như vậy và khắc phục được tình hình tốt nhất bạn nên sở hữu cho mình tấm bằng lái để an tâm vi vu trên mọi nẻo đường.

Thế nhưng, không phải ai cũng có thời gian để tham gia học đồng thời thi sát hạch lái xe. Bởi việc này vô cùng tốn thời gian, công sức, thậm chí là tiền của. Bên cạnh đó, rủi ro trong quá trình thi cũng rất dễ xảy ra.

Thủ tục làm lại bằng lái xe ô tô bị mất- làm lại ở đâu

Mất bằng lái xe ô tô làm lại ở đâu

Mất bằng lái xe ô tô làm lại ở đâu? những người cần làm lại bằng lái xe ô tô bị mất để người dân đến nộp hồ sơ và xác nhận cấp lại bằng lái tại Sở giao thông vận tải hoặc Tổng Cục đường bộ Việt Nam. 

Với những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ với bạn ở trên sẽ giúp ích cho bạn nếu không may bị mất giấy phép lái xe ô tô và cần làm lại.

Tuy nhiên để thuận tiện cho việc tham gia giao thông ngay mà không cần phải chờ đợi thời gian quá lâu (2 tháng) để được cấp lại bằng lái thì bạn có thể chọn một phương án khác có thể đẩy nhanh quá trình nhận bằng lái ô tô chỉ trong vài ngày, vừa tiết kiệm thời gian mà chi phí lấy bằng lái ô tô không hề đắt được sử dụng rộng rãi hiện nay.

Địa chỉ làm bằng lái xe ô tô, xe máy Lamgiayto.net chúng tôi là nơi cung cấp các loại bằng lái xe uy tín, chất lượng được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Cơ sở Lamgiayto.net cung cấp dịch vụ làm lại bằng lái xe ô tô ?

Tại đơn vị Lamgiayto.net chúng tôi cam kết đem đến bằng lái xe chất lượng, sắc nét từng chữ in, màu sắc, con dấu giống hệt như bản gốc ngay cả người trong ngành cũng không thể phân biệt đâu là bản gốc đâu là bằng giả.

Hiểu được tâm lý người bị mất bằng lái xe đang gặp rào cản không thể tham gia lưu thông trên đường, chúng tôi cho ra đời dịch vụ làm lại bằng lái xe ô tô.

Vì thế chúng tôi có mặt tại đây để đáp ứng nhu cầu khi cung cấp bằng lái xe nhanh chóng, chỉ từ 2 – 3 ngày là bạn đã có thể thoải mái lưu thông bằng phương tiện ô tô khi có bằng lái.

Cấp lại bằng lái xe B2 bị mất online 

Đặc biệt tuy không phải bằng lái ô tô chính thống thế nhưng khi bạn đặt dịch vụ làm bằng lái xe tại Lamgiayto.net có cả hồ sơ gốc giống với bản chính, điều này càng khẳng định mức độ uy tín, an toàn mà khách hàng đã tin tưởng lựa chọn làm bằng lái xe ô tô bị mất tại đơn vị chúng tôi. Chúng tôi nhận cấp lại bằng lái xe B2 bị mất online uy tín chất lượng đẩm bảo 100%.

Liên hệ với chúng tôi qua website: lamgiayto.net hoặc hotline  để được tư vấn và báo giá dịch vụ nhanh chóng hoàn toàn miễn phí 24/24.

Contact Me on Zalo
Call Now Button0582977606